Thảo mộc hỗ trợ giảm cân Gold của thương hiệu Trang Eva đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn với người tiêu dùng

Thực phẩm bảo vệ sực khỏe – hỗ trợ giảm cân Gold của Công ty Cổ phần dược phẩm quốc tế EVA Care được Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cấp phép, chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và được lưu hành trên toàn quốc.

30/11/2020 22:02

 Sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép, chứng nhận an toàn.

Thời gian qua sản phẩm Thảo mộc hỗ trợ giảm cân Gold của Công ty Cổ phần dược phẩm quốc tế EVA Care được nhiều chị em biết đến với công dụng tuyệt vời, hỗ trợ giảm cân, béo phì. Hàng nghìn khách hàng đã tin dùng bởi công dụng nó mang lại, giúp chị em tự tin hơn nhờ có vóc dáng thon ngọn sau khi sử dụng sản phẩm.

Để tìm hiểu về dòng sản phẩm này, nhóm phóng viên đã tiến hành một cuộc khảo sát thực tế. Cuộc khảo sát được tiến hành trên 1.000 người sử dụng. Kết quả cho thấy cứ 100 người sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm cân Gold theo đúng sự hướng dẫn của công ty thì có hơn 80 người có kế quả giảm cân ngay từ hộp đầu tiên, 15 người có kết quả giảm cân sau khi sử dụng hộp thứ hai, số còn lại hoặc là do bỏ dở không sử dụng hết liệu trình hoặc trong quá trình sử dụng sản phẩm không đều và đúng với hướng dẫn của công ty.

evacare

Bà Nguyễn Bảo Trang khẳng định sản phẩm của công ty đã được bộ y tế cấp phép.

Nói về kết quả này, đại diện Công ty Cổ phần dược phẩm quốc tế EVA Care tự hào chia sẻ: đây là một sản phẩm cực kỳ tốt, khách hàng của chúng tôi phản hồi và đánh giá rất cao, riêng hệ thống nhà phân phối và đại lý hào hứng đón nhận sản phẩm ngay từ những ngày đầu tiên sản phẩm ra mắt thị trường.

Để tìm hiểu về nguồn gốc pháp lý của dòng sản phẩm này, nhóm phóng viên đã liên hệ với Cục An toàn thực phẩm – Bộ y tế. Đại diện cơ quan này cho biết, ngày 13 tháng 1 năm 2020, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, ông Nguyễn Thanh Phong đã ký quyết định số 290/2020/ĐKSP cấp phép lưu hành cho sản phẩm Thảo mộc hỗ trợ giảm cân Gold của Công ty Cổ phần dược phẩm quốc tế EVA Care.

Cũng theo Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế thì mọi quy trình từ kiểm nghiệm sản phẩm đến công bố chất lượng đều được thực hiện nghiêm ngặt theo quy định tại Thông tư số 19/2012/TT-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Sau khi được cấp phép, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP.

Mục sở thị quy trình sản xuất của sản phẩm, phóng viên chúng tôi đã xuống nhà máy, tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất nghiêm ngặt của sản phẩm, từ nguyên liệu đầu vào đến mọi khâu kiểm soát mới cảm nhận hết mức độ hiện tại của nhà máy cũng như chất lượng của từng viên Thảo mộc hỗ trợ giảm cân Gold.

Được biết, trước khi đưa ra thị trường, công thức sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gold đã được đội ngũ các giáo sư, bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, là các thầy trong ban cố vấn đến từ Học Viện Y học cổ truyền Việt Nam nghiên cứu và kiểm nghiệm theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam.

Bà Trang cho biết thêm, sản phẩm Thảo mộc giảm cân Gold không chỉ giúp cân chỉnh vóc dáng cho cơ thể, giảm cân mà còn giúp điều hòa, lưu thông khí huyết, tăng cường hệ thống miễn dịch giúp cơ thể luôn ở trạng thái khỏe mạnh nhất kể cả sau khi dừng sử dụng sản phẩm.

Là một người trẻ đam mê kinh doanh, ngay từ đầu đại diện nhãn hiệu Trangeva đã luôn định hướng sự phát triên của công ty trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Bà Trang khẳng định: toàn bộ sản phẩm củ chúng tôi là sản phẩm chính hãng được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép.

Lý giải hiện tượng khách hàng uống sản phẩm bị hoa mắt…

Gần đây có một số thông tin nói rằng uống sản phẩm Thảo mộc hỗ trợ giảm cân Gold có hiện tượng hoa mắt, xẩm mặt mày, đại diện công ty cho biết đây là hiện tượng hết sức bình thường, người tiêu dùng bình tĩnh không nên hoang mang để có phương án xử lý đúng, đảm bảo sức khỏe.

Theo tìm hiểu, ngay trên bao bì sản phẩm, Bộ Y tế cũng đã khuyến cáo rõ người dùng về các trường hợp có tiền sử tim mạch, huyết áp, phụ nữ có thai hoặc những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm phải cân nhắc, không nên sử dụng Thảo mộc này.

evacare1
evacare2
evacare3

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại đạt chuẩn GMP.

Bởi vậy, những người dùng khi gặp phải hiện tượng hoa mắt, chóng mặt khi dùng Thảo mộc hỗ trợ giảm cân Gold có thể là trường hợp người tiêu dùng bị mẫn cảm với một trong số các thành phần của sản phẩm. Trong trường hợp này, người tiêu dùng không nên hoang mang mà dừng sử dụng và gặp chuyên viên để được tư vấn cẩn thận.

Mặt khác, phía công ty cũng cảnh báo hiện tại trên thị trường xuất hiện một số sản phẩm hàng giả, hàng nhái của công ty chúng tôi. Bởi vậy, khuyến cáo người tiêu dùng hãy mua tại các đại lý chính hãng của công ty, khi có bất cứ sự nghi ngờ nào về nguồn gốc của sản phẩm, ngay lập tức báo về đường dây nóng của công ty chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Ngoài ra, bà Trang cũng cho biết thêm việc một sản phẩm tốt bị bị các đối thủ chơi xấu do cạnh tranh không lành mạnh là điều cũng dễ dàng thấy. Hiện, Công ty đang tiến hành thu thập chứng cứ để phối kết hợp với cơ quan chức năng làm sáng tỏ vấn đề, truy tố đến cùng những kẻ cố tình bôi nhọ sản phẩm, bôi nhọ thương hiệu EVA Care.

"Với phương chấm luôn lấy chữ “Tín” và chữ “Tâm” làm đầu, nói là làm, đã làm là làm cho chuẩn. Bài học về đạo đức kinh doanh là bài học sơ đẳng của bất cứ ai bước vào nghề, nhưng cũng là bài học thấm nhiều mồ hôi, công sức mà giới doanh nhân luôn phải đấu tranh không khoan nhượng để bảo vệ nó.

Đại diện Công ty Cổ Phần EVA Care tin tưởng, một sản phẩm chất lượng chỉ thực sự đủ uy tín khi đúng với mục đích là vì sức khỏe con người và trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Việc sản phẩm Thảo mộc giảm cân Gold được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, người tiêu dùng khẳng định chất lượng, Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp bản quyền thương hiệu đã đủ để thể hiện chất lượng sản phẩm và năng lực cạnh tranh trên thị trường phân khúc này.

Minh An

comment Bình luận