U17 HAGL thất bại 0-3 tại bán kết U17 Quốc gia
Đây là cuộc so tài đón nhận sự quan tâm của đông đảo khán giả hâm mộ, bởi Học viện Nuitifood và HAGL là hai đội bóng sở hữu lối chơi cống hiến đẹp mắt, đặc biệt là Học viện Nutifood vốn được đánh giá là bản sao của HAGL Arsenal JMG với qui trình đào tạo bài bản, dưới sự dẫn dắt của cựu HLV trưởng U19 Việt Nam Guilaume Graechen.
Mặc dù là “tân binh” của VCK, nhưng với lực lượng gồm nhiều tài năng trẻ được tuyển chọn kỹ càng, Học viện Nutifood được xem là ứng cử viên sáng giá cho cuộc đua đến ngôi vô địch. Việc góp mặt tại vòng bán kết là kết quả từ những màn trình diễn thuyết phục của các học trò của HLV Guilaume Graechen. T
rong cuộc so tài với HAGL, họ tiếp tục khẳng định điều đó với cách tiếp cận trận đấu một cách tự tin và chủ động với các pha phối hợp ít chạm ăn ý.
Đến phút 12, Học viện Nutifood cụ thể sự lấn lướt trên sân bằng bàn thắng mở tỷ số 1-0. Chỉ với 2 đường chuyền, bóng đến chân Quốc Việt ở tuyến trên và cầu thủ này căng ngang thuận lợi cho đội trưởng Trung Hiếu dễ dàng đệm bóng cận thành.
Bị thủng lưới, các cầu thủ HAGL cố gắng xốc lại đội hình và tìm cách tổ chức tấn công gây sức ép trở lại. Đội bóng trẻ phố Núi cũng tạo được một số cơ hội, nhưng lần lượt Minh Quang rồi đến Đình Nguyên đều không đưa bóng trúng khung thành.
Sang hiệp hai, Học viện Nutifood có thêm lợi thế rất lớn với bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 chỉ sau 2 phút bóng lăn trở lại. Trong tình huống này, thủ thành HAGL đã phán đoán điểm rơi không tốt sau quả đá phạt ở cự ly khoảng 30m của Hoàng Minh và phải vào lưới nhặt bóng một cách rất đáng tiếc.
Mặc dù ở những diễn biến sau đó, HAGL nỗ lực đẩy cao đội hình để tìm kiếm bàn gỡ. Họ lẽ ra đã có thể tạo ra sự thay đổi về cục diện trận đấu, nếu như pha dứt điểm rất căng của Hùng Khang ở phút 51 không tìm đến trúng xà ngang khung thành Học viện Nutifood. Không những vậy, đội bóng phố Núi còn nhận thêm bàn thua nữa ở phút 78, sau pha chớp cơ hội dứt điểm bằng chân trái rất nhanh của Quang Hiển ở ngoài vòng cấm.
Thắng trận 3-0, Học viện Nutifood giành quyền góp mặt trong trận chung kết tranh ngôi vô địch. Đây là thành tích rất đáng khích lệ đối với Học viện Nutifood trong lần đầu tiên tham dự đấu trường U17 quốc gia. Đối thủ của thầy trò HLV Guilaume Graechen sẽ là đội thắng ở cặp bán kết 2 giữa PVF và SLNA, diễn ra vào 18h00 cùng ngày.
- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Một số nguyên tắc xây dựng chế độ dinh dưỡng cho người cao tuổi
Khi tuổi cao, cơ thể người già có nhiều thay đổi, các chức năng của hệ tiêu hóa, tim mạch, thần kinh, hệ miễn dịch… ngày càng suy giảm theo thời gian. Vì vậy, người cao tuổi sẽ có nguy cơ mắc đa bệnh lý như bệnh tim mạch, tiểu đường, ung thư, suy giảm trí nhớ… Xây dựng chế độ dinh dưỡng cân bằng, hợp lý là yếu tố rất quan trọng trong quá trình chăm sóc người cao tuổi.April 17 at 4:54 pm -
Bệnh viện quốc tế DNA ký kết hợp tác với Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch nghiên cứu phát triển công nghệ Exosome tại Việt Nam
Bệnh viện quốc tế DNA và Trung tâm Nghiên cứu y sinh - Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch vừa triển khai ký kết hợp tác (MOU) trong nghiên cứu về sự phát triển của công nghệ Exosome tại Việt Nam.April 17 at 3:01 pm -
Trẻ hóa da toàn diện - bước “lột xác” cho một khởi đầu mới
Trẻ hóa da toàn diện là một hành trình trọn vẹn, giúp làn da trở nên giàu sức sống, cải thiện tình trạng lão hóa. Hiện nay, dịch vụ này ngày càng được lựa chọn nhiều hơn, do ảnh hưởng của thời tiết, khói bụi, ô nhiễm môi trường khiến cho tuổi thọ của làn da cũng bị ảnh hưởng đáng kể.April 16 at 5:05 pm -
Hệ thống Bệnh viện Xuyên Á đóng góp rất nhiều cho ngành y tế TP. HCM
Giám đốc Sở Y tế TP. HCM cho rằng hệ thống Bệnh viện Xuyên Á đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của ngành y tế TP. HCM trong 10 năm qua.April 15 at 5:48 pm