Tạp chí điện tử Sức Khoẻ Cộng Đồng

Thẩm mỹ viện Xuân Hương đang quảng cáo 'lừa' khách hàng?

Thẩm mỹ viện - 14:38 30, Jun 2020
Thẩm mỹ viện Xuân Hương tư vấn cho khách hàng nhiều dịch vụ làm đẹp bằng phương pháp xâm lấn, tiêm trắng tế bào gốc, cấy mỡ tự thân… khi chưa được Bộ Y tế cấp phép.

Tư vấn kiểu 'lừa' khách hàng

Trên website: http://thammycongnghecao.org do Thẩm mỹ viện Xuân Hương (địa chỉ 22 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; cơ sở 2: số 221C Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội) quản lý, đang quảng cáo rầm rộ nhiều phương pháp làm đẹp như: “Trắng da bằng tiêm truyền tế bào gốc, giảm béo, hút mỡ, nâng mũi, nâng mí, độn má, độn thái dương… bằng phương pháp tiêm chất tạo hình, cấy mỡ tự thân để làm đẹp cho khách hàng.

ảnh 1

Dịch vụ quảng cáo làm đẹp trên Website: Thammycongnghecao.org của Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Theo Thẩm mỹ viện Xuân Hương khẳng định “Tiêm truyền tế bào gốc vào da mặt khách hàng để làm đẹp là một phương pháp mới, an toàn đang thay thế cho phẫu thuật nâng cơ tái tạo da thông thường hiện nay. Trong đó, chi phí điều trị là 5.000.000 vnđ (năm triệu đồng)/lần tiêm truyền, liệu trình làm đẹp mất khoảng 20 đến 30 lần điều trị gồm 20 mũi tiêm đầu tiên sẽ tiêm liên tục mỗi tuần 2 mũi, 10 buổi còn lại mỗi tuần một mũi. Việc điều trị trọn gói mất 120.000.000 vnđ (một trăm hai mươi triệu) nếu khách hàng có nhu cầu”.

ảnh 2

Những lời quảng cáo 'thần thánh' cho liệu trình làm đẹp và trẻ hóa Da của Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cũng trên Fanpage: ThamMyXuanHương, phóng viên ghi nhận thêm rất nhiều quảng cáo mới về các dịch vụ làm đẹp như trẻ hóa khuôn mặt bằng chất tạo hình dưỡng chất  Restylane  và  Juvederm; cấy mỡ tự thân; cắt mí; nâng mũi; nâng ngực bằng túi độn Nanochip và được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

ảnh 3

Tự nhận mình Thẩm mỹ viện uy tín để lôi kéo khách hàng

Ngoài ra, để đánh vào tâm lý khách hàng, Thẩm mỹ viện Xuân Hương còn sử dụng nhiều ngôn từ “mật ngọt” riêng biệt cho tất cả các dịch vụ làm đẹp căn bản.

Cụ thể: Dịch vụ nâng ngực được Thẩm mỹ viện Xuân Hương quảng cáo công phu với những ngôn từ mỹ miều như “sức hút của túi ngực Nanochip đứng đầu bảng xếp hạng loại túi được sử dụng nhiều nhất, đây là loại túi đầu tiên được tích hợp chế độ bảo hành điện tử thông qua việc cấy chip Rfid siêu nhỏ chỉ 9mm x 2.045mm. Vì vậy, rất an toàn cho khách hàng và không có biến chứng bao xơ, chảy dung dịch nước biển…”.

ảnh 4

Nhiều dịch vụ làm đẹp xâm lấn được Xuân Hương công khai quảng cáo với giá thành lên cả trăm triệu đồng

Để lấy được lòng tin của khách hàng, Thẩm mỹ viện Xuân Hương khẳng định túi Nanochip được sản xuất bởi tập đoàn Motiva Hoa Kỳ, thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất chất liệu nâng ngực, túi có cấu tạo bề mặt Nano mềm mại với 8000 tiếp điểm/ cm2, dày 16micro/cm2 tương thích tuyệt đối với tế bào của cơ thể, hạn chế tối đa trường hợp co bao tụ dịch sau khi nâng. Khách hàng đếnThẩm mỹ viện  Xuân Hương sẽ được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu và được thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y tế, phòng phẫu thuật vô khuẩn 100%, đáp ứng đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tuyệt đối an toàn”.

Giá tiền làm đẹp không rẻ, nhưng các dịch vụ chưa được cấp phép

Ngoài dịch vụ “tiêm truyền tế bào gốc vào da mặt” với liệu trình làm đẹp mất từ 10 đến 30 lần tiêm truyền cùng nguồn kinh phí “khủng” trọn gói 120.000.000 vnđ (một trăm hai mươi triệu), thì hiện nay, nhiều dịch vụ nâng mũi S-line, nâng mũi Ergonomic, nâng mũi Pureform… cũng được Thẩm mỹ viện Xuân Hương thét giá 17.500.000 vnđ (mười bảy triệu năm trăm nghìn) cho những khách hàng nhanh tay thực hiện nâng nũi trong giờ vàng giảm giá.

Để có câu trả lời chính xác cho các dịch vụ tư vấn xâm lấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương có được cấp phép hoạt động, phóng viên đã liên hệ qua đường dây nóng 1800.6999 để đặt lịch làm việc với lãnh đạo, tuy nhiên, không nhận được phản hồi .

Trước đó, trả lời trên https://tieudungvietnam.vn/ , ông Nguyễn Việt Cường, Chánh Thanh tra Sở Y tế Hà Nội từng khẳng định: Việc sử dụng tế bào gốc trong làm đẹp hiện chưa được Bộ Y tế cấp phép. Do đó các spa, phòng khám quảng cáo dịch vụ này đều là vi phạm.

Tương tự, ông Nguyễn Quang Trung - Trưởng phòng Quản lý hành nghề y dược, Sở Y tế Hà Nội cho biết: Dịch vụ tiêm truyền tế bào gốc chưa nằm trong danh mục các dịch vụ được cấp phép, vì vậy, cơ sở làm đẹp nào sử dụng dịch vụ này đều là trái phép, thực hiện chui.

Sức Khỏe Cộng Đồng sẽ tiếp tục thông tin!.

Thượng Quang
Tags:
Thẩm mỹ viện Xuân Hương Sở Y tế Hà Nội
Share:

Tin cùng chuyên mục

Suýt mất tiền cấy collagen không phép tại Viện Thẩm mỹ quốc tế Medic Skin
Thẩm mỹ viện - 06:15 03, Jul 2020

Chỉ vì tin vào những lời quảng cáo “có cánh” của Viện Thẩm mỹ quốc tế Medic Skin mà nhiều chị em phụ nữ nhẹ dạ cả tin. Đã bỏ ra cả đống tiền để cho bác sĩ...

Cục Quản lý thị trường đề nghị Sức Khỏe Cộng Đồng phối hợp xử lý sai phạm của hệ thống Gà Spa
Thẩm mỹ viện - 07:00 10, Jun 2020

Cục Quản lý thị trường TP.HCM vừa có văn bản gửi Tạp chí Sức Khỏe Cộng Đồng đề nghị cung cấp thông tin về những dấu hiệu sai phạm của hệ thống Gà Spa.

Hà nội: Nghi vấn thẩm mỹ viện Ánh Nguyệt hoạt động ‘chui’,
Thẩm mỹ viện - 14:44 08, Jun 2020

Thẩm mỹ viện Ánh Nguyệt quảng cáo 'chui' nhiều dịch vụ làm đẹp có xâm lấn trên cơ thể khách hàng khi chưa đủ điều kiện hoạt động.

“Bắt quả tang” cơ sở thẩm mỹ hoạt động chui trong chung cư
Thẩm mỹ viện - 14:47 27, May 2020

Sau phản ánh của người dân, cơ quan chức năng đã kiểm tra đột xuất một căn hộ tại chung cư Starlight quận 6 thì phát hiện tại đây đang tổ chức các hoạt động dịch...