Theo thông tin ban đầu, trưa 25/2, người dân phát hiện một nhóm học sinh tắm ở khu vực bờ biển có cảnh báo nguy hiểm. Nhận thấy có tình trạng đuối nước nên người dân hô hoán và kịp thời cứu vớt nhóm học sinh, may mắn không có trường hợp thương tâm xảy ra.
Lãnh đạo UBND thị trấn Cát Tiến cho hay, 6 học sinh đều là người ở địa phương khác đến khu vực biển Trung Lương chơi, không nhận ra cảnh báo nguy hiểm nên đã xuống tắm.

(Ảnh minh họa: Vinmec)
Đây là thời điểm biển động, các điểm nguy cơ cao ở khu vực này đều có cảnh báo. Người dân địa phương không tắm biển ở những khu vực này vì nguy cơ đuối nước rất cao.
Qua trường hợp này, địa phương sẽ gia tăng các cảnh báo, tuyên truyền để người dân và du khách, đặc biệt là các em học sinh không nên tắm ở khu vực có xoáy nước sâu ở biển Trung Lương.
Theo Báo Lao động









Bình luận
Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu