Cần Thơ: Ngày 24/11, ghi nhận 942 ca mắc COVID-19

Ảnh minh họa
Cụ thể, trong số 942 được ghi nhận có 26 ca qua xét nghiệm sàng lọc cộng đồng; 163 ca qua xét nghiệm sàng lọc tại cơ sở y tế; 48 trường hợp trong khu cách ly; 201 người trong khu vực phong tỏa và 504 ca phát hiện trong thời gian cách ly tại nhà.
Tích lũy từ ngày 8/7 đến nay, TP Cần Thơ đã ghi nhận tổng cộng 20.026 ca mắc COVID-19, số ca điều trị khỏi là 10.124 ca; số trường hợp đang cách ly tập trung 1.158 người, tích lũy đến nay đã có 16.416 người hoàn thành cách ly tập trung. Trong khi đó, số người đang theo dõi sức khỏe tại nhà là 16.555 người, đến nay có 130.394 người hoàn thành cách ly tại nhà.
Cũng trong ngày 24/11, tỉ lệ người trên 18 tuổi được tiêm vaccine đã đạt 96,6%, chiếm 77,7% trên tổng dân số toàn thành phố. Trong đó, số người tiêm mũi 2 là 15.362 người, tích lũy đến nay là 792.195 người; tỷ lệ người trên 18 tuổi tiêm đủ 2 mũi vaccine đạt 83,6%. Thành phố cũng đã tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ em từ 12-17 tuổi đạt 47,8%.
Cẩm Đào

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Đau họng, ợ hơi, tức ngực: Người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện ung thư đại tràng sớm qua nội soi
Người đàn ông 37 tuổi khỏe mạnh bàng hoàng phát hiện có tổn thương nguy cơ ung thư nhờ công nghệ nội soi hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu chuyện của anh là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người trẻ còn đang chủ quan, thờ ơ với sức khỏe tiêu hóa.July 2 at 10:13 am -
Lấy lại nụ cười tự tin với dịch vụ bọc răng sứ tại TCI
Hàng nghìn khách hàng đã tìm lại nụ cười tự tin nhờ dịch vụ bọc răng sứ tại Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế (ĐKQT) Thu Cúc TCI.July 1 at 12:01 pm -
Chấm dứt ợ hơi, ợ chua, mất ngủ nhờ phương pháp đo áp lực thực quản HRM hiện đại
Từng khổ sở với ợ hơi, ợ chua, nuốt vướng và mất ngủ triền miên, chị H.T.B.L (38 tuổi) đã tìm lại giấc ngủ ngon và sức khỏe chỉ sau thời gian ngắn điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhờ kỹ thuật đo áp lực và nhu động thực quản độ phân giải cao HRM.July 1 at 12:00 pm -
Long Châu hợp tác cùng Viện Kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia chủ động tiên phong tiến hành “kiểm tra kép vì sức khỏe người dân và khách hàng”
Trước thực trạng thuốc giả, thực phẩm chức năng giả làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến niềm tin của người tiêu dùng và sức khỏe cộng đồng, hưởng ứng chủ trương của Chính phủ trong phòng chống hàng giả, hàng kém chất lượng, hệ thống nhà thuốc Long Châu chủ động tiên phong ký kết hợp tác chiến lược với Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia (Bộ Y tế).June 25 at 5:09 pm