Công ty CP Đầu tư Sức khỏe cộng đồng tri ân khách hàng năm 2020

Công ty CP Đầu tư Sức khỏe cộng đồng đang hợp tác với các nhà thuốc, quầy thuốc để phân phối sản phẩm, sẽ tổ chức "Chương trình Tri ân Khách hàng - năm 2020".

28/12/2020 15:20

Ngày 08/01/2021 tới đây, Công ty CP Đầu tư Sức khỏe cộng đồng sẽ tổ chức Chương trình tri ân khách hàng - Tọa đàm cùng TS.Nguyễn Thiện Trưởng, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Phó Chủ tịch thường trực TW Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam và các chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực y tế. Đây là dịp để các thành viên trong công ty, các khách hàng thân thiết và các chuyên gia tụ họp, gặp mặt nhau cùng điểm lại những thành tựu, chia sẻ những khó khăn đã trải qua trong năm qua, đặc biệt được giao lưu và chúc nhau một năm mới An khang Thịnh vượng.

A2

TS.Nguyễn Thiện Trưởng – Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế trao Quyết định thành lập Chi hội Sức khỏe cộng đồng.

Chương trình Tri ân Khách hàng sẽ được khai mạc vào lúc 9h00, thứ Sáu, ngày 08/01/2021, tại Khách sạn A15 – số 55, phố Trần Hòa (Cầu Lủ), Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là một hoạt động thường niên của Công ty nhằm tri ân các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của Công ty CP Đầu tư Sức khỏe cộng đồng trong suốt năm vừa qua.

Cũng trong Chương trình tri ân lần này, Công ty CP Đầu tư Sức khỏe cộng đồng sẽ tổ chức trò chơi "bốc thăm - trúng thưởng", nhằm động viên, khích lệ các khách hàng cũng như các thành viên đã tích cực đồng hành cùng Công ty, cũng như góp phần mang lại lộc xuân may mắn cho mọi người. Trò chơi bốc thăm - trúng thưởng hứa hẹn sẽ diễn ra vô cùng sôi nổi với nhiều giải thưởng có giá trị thiết thực.

A1

Thiệp mời tri ân khách hàng ngày 08/01/2020.

Công ty CP Đầu tư Sức khỏe cộng đồng, ngoài mong muốn được gửi đến tất cả các quý vị – những khách hàng, đối tác, đại lý phân phối lời tri ân sâu sắc nhất, thì công ty còn mong muốn thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, sự tin tưởng và hợp tác tốt đẹp giữa tất cả các thành viên, đồng thời, vinh danh những cá nhân, tập thể, đại lý đã đạt được thành tích xuất sắc trong năm 2020 và cùng nhau hướng tới một năm 2021 với thật nhiều thành công mới.

Huyền Thanh

comment Bình luận