Cụ ông 72 tuổi vẫn hiến tinh trùng và có ít nhất 45 con
Cụ Mayger sống ở thành phố Sydney (Úc). Cụ bắt đầu hiến tinh trùng vào năm 1978 sau một biến cố khó quên, theo Daily Mail.
Lúc ấy, vợ cụ đã trải qua 2 lần sẩy thai. Đó là khoảng thời gian mà cụ và vợ cảm nhận được nỗi đau của những người đang vất vả để có con.
“Tôi đau buồn sau 2 lần vợ sẩy thai và tôi bắt đầu hiểu được nỗi buồn của những người không thể có con”, cụ Mayger chia sẻ.
Trong những lần hiến tặng tinh trùng từ năm 1978 đến 1979, cụ Mayger không rõ là đã có bao nhiêu đứa trẻ chào đời từ tinh trùng cụ hiến tặng. Tuy nhiên, cụ ước tính có thể là khoảng 24 đứa trẻ.

Cuối cùng, cụ Mayger và vợ cũng thỏa mãn được ước mong làm cha mẹ. Cả hai có với nhau 4 người con.
Sau khi cuộc hôn nhân với vợ kết thúc vào năm 2003, cụ Mayger bắt đầu hiến tinh trùng trở lại. Lúc đó, cụ đã 55 tuổi. Tuy nhiên, cụ ông bị từ chối vì tuổi đã cao.
Dù vậy, cụ vẫn không từ bỏ và bắt đầu đăng thông tin quảng cáo lên các tạp chí LGBTQ, tức các tạp chí dành cho người đồng tính, song tính và chuyển giới. Trong quảng cáo, cụ Mayger cho biết sẵn sàng hiến tặng tinh trùng của mình cho các cặp đồng tính nữ, đồng thời kèm thêm thông tin là cụ từng giúp cho rất nhiều người có con.
Những nỗ lực từ năm 2003 đến nay của cụ đã giúp ít nhất 21 đứa trẻ chào đời. Nhiều đứa trẻ chào đời đã được gặp cụ và hiện vẫn còn giữ liên lạc. Tất cả đều có độ tuổi từ 3 đến 17. Nếu tính những lần hiến tinh trùng vào năm 1978 và 1979 thì hiện cụ đã có ít nhất 45 người con sinh ra từ tinh trùng hiến tặng, theo Daily Mail.
Theo Thanh niên

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Hai ông lớn bất động sản và y tế hợp tác xây dựng bệnh viện nghìn giường, khám chữa bệnh đa khoa và chuyên sâu ung bướu công nghệ cao
Là khu đô thị xanh, hiện đại bậc nhất TP.HCM Hồ Chí Minh, Công ty Phú Mỹ Hưng đã dành “khu đất vàng” đắt giá để chào đón Hệ thống BVĐK Tâm Anh đầu tư xây dựng bệnh viện hiện đại nghìn giường với công nghệ khám chữa bệnh đẳng cấp quốc tế, góp phần hoàn thiện hệ sinh thái tiện ích phục vụ cư dân khu đô thị và người dân thành phố.April 19 at 10:18 am -
Tập đoàn Amway ra mắt bộ giải pháp chăm sóc tóc và da đầu hoàn toàn mới
Hôm nay, thương hiệu chăm sóc tóc Satinique, thuộc Tập đoàn Amway vừa ra mắt bộ giải pháp chăm sóc tóc và da đầu hoàn toàn mới. Với công thức cải tiến vượt trội, chứa các dưỡng chất từ thực vật an toàn và dịu nhẹ, Satinique mang đến hiệu quả chăm sóc tối ưu, giúp mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt và tràn đầy sức sống.April 17 at 4:46 pm -
Long Châu đồng loạt phủ cờ Tổ quốc ở hơn 2025 nhà thuốc trên toàn quốc nhân dịp lễ 30/4 - 1/5
Những ngày tháng Tư, khắp các tuyến đường, con phố trên cả nước dần nhuộm đỏ sắc cờ. Người người, nhà nhà đều háo hức chuẩn bị đón chào dịp lễ trọng đại – kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025). Hòa trong không khí ấy, hệ thống hơn 2000 nhà thuốc Long Châu trên toàn quốc đồng loạt trang trí, treo cờ Tổ quốc rực rỡ.April 15 at 2:19 pm -
Meijibio Healing Retreat: Hành trình chữa lành cho sức khỏe thân – tâm – trí
Trong nhịp sống hiện đại đầy áp lực, con người ngày càng ý thức rõ hơn về nhu cầu chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện, không chỉ là chữa bệnh, mà còn là phòng ngừa, phục hồi và tái tạo năng lượng sống. Từ đó, khái niệm Healing Retreat – hành trình chữa lành dần trở thành xu hướng mới trên toàn cầu, đặc biệt với những ai đang tìm kiếm sự cân bằng sâu sắc giữa thể chất và tinh thần.April 15 at 10:06 am