Đoàn cán bộ y tế tỉnh Vĩnh Phúc hỗ trợ TP HCM chống dịch COVID-19
Đoàn cán bộ y tế Vĩnh Phúc vào Thành phố Hồ Chí Minh lần này gồm 20 người đến từ các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh. Đây đều là những bác sĩ, cán bộ y tế có năng lực, trình độ cao, giàu y đức, nhiệt huyết với công việc.
Bác sĩ Nguyễn Văn Thắng, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Yên Lạc, Trưởng đoàn cho biết, trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở các tỉnh phía Nam, hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Y tế, các y, bác sĩ tỉnh Vĩnh Phúc đã tình nguyện lên đường hỗ trợ công tác chống dịch. “Mình muốn đóng góp một phần công sức để góp phần đầy lùi dịch bệnh, sớm đưa cuộc sống của người dân trở về trạng thái bình thường mới”, bác sĩ Nguyễn Văn Thắng chia sẻ.

Đoàn cán bộ y bác sĩ của Vĩnh Phúc lên đường tham gia hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh chống dịch
Tại buổi lễ, ông Lê Hồng Trung, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc đã động viên, dặn dò 20 cán bộ tham gia Đoàn công tác phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao để hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ cho bệnh nhân COVID-19. Từ đó, thể hiện được tình cảm của cán bộ y tế và nhân dân Vĩnh Phúc dành cho Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và miền Nam nói chung.
Kể từ khi bùng phát đợt dịch COVID-19 lần thứ 4 đến nay, Vĩnh Phúc đã cử 6 đoàn cán bộ với 160 nhân lực y tế có trình độ chuyên môn tốt lên đường chi viện cho các tỉnh phía Nam. Kết quả bước đầu đã góp phần giúp Thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh phía Nam kiểm soát được dịch COVID-19.
Theo Tin Tức

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Đau họng, ợ hơi, tức ngực: Người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện ung thư đại tràng sớm qua nội soi
Người đàn ông 37 tuổi khỏe mạnh bàng hoàng phát hiện có tổn thương nguy cơ ung thư nhờ công nghệ nội soi hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu chuyện của anh là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người trẻ còn đang chủ quan, thờ ơ với sức khỏe tiêu hóa.July 2 at 10:13 am -
Lấy lại nụ cười tự tin với dịch vụ bọc răng sứ tại TCI
Hàng nghìn khách hàng đã tìm lại nụ cười tự tin nhờ dịch vụ bọc răng sứ tại Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế (ĐKQT) Thu Cúc TCI.July 1 at 12:01 pm -
Chấm dứt ợ hơi, ợ chua, mất ngủ nhờ phương pháp đo áp lực thực quản HRM hiện đại
Từng khổ sở với ợ hơi, ợ chua, nuốt vướng và mất ngủ triền miên, chị H.T.B.L (38 tuổi) đã tìm lại giấc ngủ ngon và sức khỏe chỉ sau thời gian ngắn điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhờ kỹ thuật đo áp lực và nhu động thực quản độ phân giải cao HRM.July 1 at 12:00 pm -
Long Châu hợp tác cùng Viện Kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia chủ động tiên phong tiến hành “kiểm tra kép vì sức khỏe người dân và khách hàng”
Trước thực trạng thuốc giả, thực phẩm chức năng giả làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến niềm tin của người tiêu dùng và sức khỏe cộng đồng, hưởng ứng chủ trương của Chính phủ trong phòng chống hàng giả, hàng kém chất lượng, hệ thống nhà thuốc Long Châu chủ động tiên phong ký kết hợp tác chiến lược với Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia (Bộ Y tế).June 25 at 5:09 pm