Đội tuyển U23 Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên


Như tin đã đưa, do đang bận công việc tại ĐTQG chuẩn bị cho trận gặp Oman và Nhật Bản trong khuôn khổ Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022, nên ở đợt hội quân này của U23 Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã giao nhiệm vụ Quyền HLV trưởng cho Trợ lý Lee Young-jin.


Về lực lượng, những gương mặt từng tham dự Vòng loại U23 châu Á 2022 hồi tháng 10/2021 tiếp tục nắm vai trò chủ chốt, trong đó đáng chú ý nhất là sự trở lại của thủ thành Văn Toản sau thời gian nghỉ thi đấu để điều trị hồi phục sau ca phẫu thuật khớp vai.


Bên cạnh đó, một số gương mặt xuất sắc thuộc lứa U21 vừa giành ngôi vô địch giải U23 Đông Nam Á 2022 mới đây cũng được trao cơ hội như Nguyễn Văn Tùng, Đinh Xuân Tiến, Lương Duy Cương, Trần Quang Thịnh, Nguyễn Quốc Việt. Ngoài ra, sự góp mặt của tân binh Võ Hoàng Minh Khoa đến từ Becamex Bình Dương và Phan Tuấn Tài đến từ CLB Đắk Lắk cũng là điểm nhấn trong danh sách tập trung ĐT U23 Việt Nam.


Tuy vậy, trước ngày hội quân, ĐT U23 Việt Nam đã có biến động về nhân sự khi hậu vệ Nguyễn Thanh Bình được điều chuyển lên khoác áo ĐTQG. Thay thế cho Thanh Bình là Thái Bá Sang của CLB SLNA. Tiền đạo Mai Xuân Quyết do bị chấn thương nên cũng lỡ hẹn cùng các đồng đội.


Trở lại buổi tập đầu tiên diễn ra sáng nay, ĐT U23 Việt Nam vẫn chưa có được đầy đủ lực lượng do nhóm các cầu thủ thuộc các CLB Hà Nội, Thanh Hóa, Phố Hiến, CAND vướng lịch đá bù tại V.League-1 và V.League-2, diễn ra trong ngày 16/3 và 17/3. Như vậy, nhóm các cầu thủ này sẽ lần lượt gia nhập đội tuyển vào ngày 17/3 và 18/3 theo lịch thi đấu của CLB chủ quản.


Do chưa có đủ quân số, nên buổi tập cũng chỉ tập trung vào các nội dung củng cố nền thể lực dưới sự hướng dẫn của chuyên gia thể lực người Pháp Cédric Roger. Điều kiện thời tiết tại Hà Nội thời điểm hiện tại cũng rất thuận lợi cho kế hoạch luyện quân của U23 Việt Nam, tạo không khí tươi mới, hướng khởi cho toàn đội.


Theo kế hoạch, ĐT U23 Việt Nam sẽ duy trì tập luyện đều đặn tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Tối ngày 19/3, đội sẽ lên đường sang UAE tập huấn và tham dự giải U23 quốc tế – Dubai Cup 2022, diễn ra từ ngày 23/3 đến 29/3. Đây là giải đấu được BHL đánh giá rất cao về chuyên môn trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 31 và VCK U23 châu Á 2022.
Những lưu ý khi tới sân vận động Quốc gia Mỹ Đình cổ vũ trận đấu đội tuyển Việt Nam với đội tuyển Oman (19h00, ngày 24/3):



Nguyễn Trang

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Đau họng, ợ hơi, tức ngực: Người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện ung thư đại tràng sớm qua nội soi
Người đàn ông 37 tuổi khỏe mạnh bàng hoàng phát hiện có tổn thương nguy cơ ung thư nhờ công nghệ nội soi hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu chuyện của anh là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người trẻ còn đang chủ quan, thờ ơ với sức khỏe tiêu hóa.July 2 at 10:13 am -
Lấy lại nụ cười tự tin với dịch vụ bọc răng sứ tại TCI
Hàng nghìn khách hàng đã tìm lại nụ cười tự tin nhờ dịch vụ bọc răng sứ tại Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế (ĐKQT) Thu Cúc TCI.July 1 at 12:01 pm -
Chấm dứt ợ hơi, ợ chua, mất ngủ nhờ phương pháp đo áp lực thực quản HRM hiện đại
Từng khổ sở với ợ hơi, ợ chua, nuốt vướng và mất ngủ triền miên, chị H.T.B.L (38 tuổi) đã tìm lại giấc ngủ ngon và sức khỏe chỉ sau thời gian ngắn điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhờ kỹ thuật đo áp lực và nhu động thực quản độ phân giải cao HRM.July 1 at 12:00 pm -
Long Châu hợp tác cùng Viện Kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia chủ động tiên phong tiến hành “kiểm tra kép vì sức khỏe người dân và khách hàng”
Trước thực trạng thuốc giả, thực phẩm chức năng giả làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến niềm tin của người tiêu dùng và sức khỏe cộng đồng, hưởng ứng chủ trương của Chính phủ trong phòng chống hàng giả, hàng kém chất lượng, hệ thống nhà thuốc Long Châu chủ động tiên phong ký kết hợp tác chiến lược với Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia (Bộ Y tế).June 25 at 5:09 pm