Đội tuyển U23 Việt Nam sẵn sàng cho trận ra quân tại sân Dolon Omurzakov
Nhằm đảm bảo chất lượng mặt sân phục vụ cho các trận đấu Vòng loại U23 châu Á 2022, LĐBĐ châu Á (AFC) đã quyết định không bố trí lịch tập chính thức tại SVĐ Dolon Omurzakov, áp dụng cho cả 3 đội tham dự bảng I. Chính vì vậy, HLV Park Hang-seo cùng các học trò đã dành chút thời gian đến đây thăm quan để có sự cảm nhận rõ hơn về không gian thi đấu.
Sở dĩ AFC buộc phải đưa ra quyết định không tổ chức các buổi tập chính thức tại SVĐ Dolon Omurzakov như thông lệ tại các giải đấu là do SVĐ này cũng là địa điểm tổ chức các trận đấu của bảng D – Vòng loại giải bóng đá nữ châu Á 2022 vừa kết thúc ngày hôm qua. Mật độ các trận đấu dày đã khiến mặt cỏ cần có thời gian để bảo dưỡng và khôi phục trở lại.
Việc không được tập làm quen sân thi đấu là điều bất lợi đối với cả 3 đội tuyển U23 Việt Nam, U23 Đài Bắc Trung Hoa và U23 Myanmar. Tuy vậy, đây là khó khăn chung và buộc các đội phải có giải pháp và sự chuẩn bị tốt nhất.

Do vừa mới trải qua trận đấu tập nội bộ nên tại buổi tập chiều nay, HLV Park Hang-seo chỉ triển khai các nội dung giúp các cầu thủ hồi phục thể trạng và duy trì cảm giác với bóng. Ông cũng vui vẻ tham gia trò chơi "đá ma" với các học trò, mang đến bầu không khí vui vẻ và thoải mái cho toàn đội.
Sáng mai (26/10), ĐT U23 Việt Nam sẽ có buổi tập cuối cùng để hoàn thiện công tác chuẩn bị cho trận ra quân gặp ĐT U23 Đài Bắc Trung Hoa. Chiều cùng ngày, HLV Park Hang-seo và thủ thành Văn Toản sẽ tham dự họp báo trước loạt trận khai màn Vòng loại U23 châu Á 2022.

Cho đến thời điểm hiện tại, Vòng loại U23 châu Á 2022 cũng đã khởi tranh lượt đấu đầu tiên ở các bảng E, H, J và K, với những kết quả rất bất ngờ. Đáng chú ý nhất là tại bảng E, U23 UAE đã phải nhận thất bại 1-2 trước U23 Kyrgyzstan – đội bóng vừa thua U23 Việt Nam vói tỷ số 0-3 ở trận giao hữa vừa qua. U23 Oman cũng trắng tay khi để thua 1-2 trước U23 Ấn Độ.
Ở bảng J, U23 Thái Lan bất ngờ bị U23 Mông Cổ chia điểm với tỷ số 1-1, còn U23 Malaysia vất vả mới có thể vượt qua U23 Lào với tỷ số 1-0. Trong khi đó tại bảng H, chủ nhà U23 Singapore cũng chỉ có thể giành được 1 điểm trong trận ra quân gặp U23 Timor Leste.



Một số hình ảnh về buổi làm quen sân
Theo VTV

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Đau họng, ợ hơi, tức ngực: Người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện ung thư đại tràng sớm qua nội soi
Người đàn ông 37 tuổi khỏe mạnh bàng hoàng phát hiện có tổn thương nguy cơ ung thư nhờ công nghệ nội soi hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu chuyện của anh là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người trẻ còn đang chủ quan, thờ ơ với sức khỏe tiêu hóa.July 2 at 10:13 am -
Lấy lại nụ cười tự tin với dịch vụ bọc răng sứ tại TCI
Hàng nghìn khách hàng đã tìm lại nụ cười tự tin nhờ dịch vụ bọc răng sứ tại Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế (ĐKQT) Thu Cúc TCI.July 1 at 12:01 pm -
Chấm dứt ợ hơi, ợ chua, mất ngủ nhờ phương pháp đo áp lực thực quản HRM hiện đại
Từng khổ sở với ợ hơi, ợ chua, nuốt vướng và mất ngủ triền miên, chị H.T.B.L (38 tuổi) đã tìm lại giấc ngủ ngon và sức khỏe chỉ sau thời gian ngắn điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhờ kỹ thuật đo áp lực và nhu động thực quản độ phân giải cao HRM.July 1 at 12:00 pm -
Long Châu hợp tác cùng Viện Kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia chủ động tiên phong tiến hành “kiểm tra kép vì sức khỏe người dân và khách hàng”
Trước thực trạng thuốc giả, thực phẩm chức năng giả làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến niềm tin của người tiêu dùng và sức khỏe cộng đồng, hưởng ứng chủ trương của Chính phủ trong phòng chống hàng giả, hàng kém chất lượng, hệ thống nhà thuốc Long Châu chủ động tiên phong ký kết hợp tác chiến lược với Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia (Bộ Y tế).June 25 at 5:09 pm