Đội tuyển Việt Nam nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
Ngày 13/7, Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp mặt, động viên Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2020 tại Nhật Bản từ ngày 18.7 – 13.8.2021. Nhân dịp này, Thủ tướng đã tặng bằng khen cho đội tuyển Việt Nam với thành tích lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022.
Ông Trần Quốc Tuấn – Phó chủ tịch Thường trực VFF, cùng các cầu thủ Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Quang Hải và Đoàn Văn Hậu đại diện VFF và đội tuyển Việt Nam tới dự buổi lễ và nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Đội tuyển Việt Nam đã giành vé vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022
Đây là lần đầu tiên trong lịch sử đội tuyển Việt Nam góp mặt tại vòng loại cuối FIFA World Cup. Thành tích này không chỉ ghi nhận bước tiến mới của bóng đá Việt Nam trên đấu trường quốc tế mà còn mở ra cơ hội để đội tuyển tiếp tục hoàn thiện, nâng cao trình độ chuyên môn, tiếp cận với trình độ cao của nền bóng đá châu lục và thế giới, qua đó hướng tới những mục tiêu phát triển ổn định và bền vững trong các giai đoạn tiếp theo.
Đội tuyển bóng đá nam quốc gia cũng là đại diện duy nhất của Đông Nam Á giành quyền lọt vào vòng đấu dành cho 12 đội tuyển xuất sắc nhất của Châu Á, tranh suất tham dự vòng chung kết World Cup Qatar 2022.
Theo kết quả bốc thăm, tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, Đội tuyển của chúng ta nằm cùng bảng đấu với Nhật Bản, Australia, Saudi Arabia, Trung Quốc và Oman. VFF đã và đang tiếp tục thực hiện các công tác chuẩn bị, xây dựng các phương án tối ưu nhất để phục vụ đội tuyển tập trung, tập huấn và thi đấu đạt các mục tiêu đặt ra trong các trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, diễn ra từ tháng 9/2021 đến tháng 3/2022.
Các đội tuyển sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt để tính điểm xếp hạng tại mỗi bảng. 4 đội nhất nhì ở 2 bảng sẽ đi thẳng tới vòng chung kết FIFA World Cup Qatar 2022, hai đội xếp thứ 3 sẽ tranh vé đá play-off với đại diện của một châu lục khác.
Theo Lao động

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Đau họng, ợ hơi, tức ngực: Người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện ung thư đại tràng sớm qua nội soi
Người đàn ông 37 tuổi khỏe mạnh bàng hoàng phát hiện có tổn thương nguy cơ ung thư nhờ công nghệ nội soi hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu chuyện của anh là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người trẻ còn đang chủ quan, thờ ơ với sức khỏe tiêu hóa.July 2 at 10:13 am -
Lấy lại nụ cười tự tin với dịch vụ bọc răng sứ tại TCI
Hàng nghìn khách hàng đã tìm lại nụ cười tự tin nhờ dịch vụ bọc răng sứ tại Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế (ĐKQT) Thu Cúc TCI.July 1 at 12:01 pm -
Chấm dứt ợ hơi, ợ chua, mất ngủ nhờ phương pháp đo áp lực thực quản HRM hiện đại
Từng khổ sở với ợ hơi, ợ chua, nuốt vướng và mất ngủ triền miên, chị H.T.B.L (38 tuổi) đã tìm lại giấc ngủ ngon và sức khỏe chỉ sau thời gian ngắn điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhờ kỹ thuật đo áp lực và nhu động thực quản độ phân giải cao HRM.July 1 at 12:00 pm -
Long Châu hợp tác cùng Viện Kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia chủ động tiên phong tiến hành “kiểm tra kép vì sức khỏe người dân và khách hàng”
Trước thực trạng thuốc giả, thực phẩm chức năng giả làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến niềm tin của người tiêu dùng và sức khỏe cộng đồng, hưởng ứng chủ trương của Chính phủ trong phòng chống hàng giả, hàng kém chất lượng, hệ thống nhà thuốc Long Châu chủ động tiên phong ký kết hợp tác chiến lược với Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia (Bộ Y tế).June 25 at 5:09 pm