Giám sát đảm bảo An toàn thực phẩm phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX

Ngày 14/10, các tổ giám sát của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nghệ An đã tiến hành giám sát công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại các khách sạn có đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020 - 2025 lưu trú.
15/10/2020 10:27

 Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh và Sở Y tế về việc đảm bảo công tác y tế phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020 - 2025, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã thành lập 02 tổ giám sát công tác đảm bảo An toàn thực phẩm tại các khách sạn có đại biểu lưu trú bao gồm: Mường Thanh Sông Lam, Mường Thanh Phương Đông; Sài Gòn – Kim Liên và Mường Thanh Cửa Đông.

121611956_195270448671686_2448204008907922661_n

Đoàn giám sát của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm ở khách sạn trên địa bàn TP Vinh.

Nội dung giám sát tập trung vào các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm; những người trực tiếp tham gia chế biến thực phẩm; trang thiết bị, dụng cụ chế biến và chứa đựng thực phẩm; công tác vệ sinh; nguồn gốc, chất lượng, bảo quản thực phẩm...; giám sát việc thực hiện quy trình kiểm thực 3 bước, lưu mẫu thực phẩm đúng quy định.

Trong suốt thời gian diễn ra Đại hội, các tổ giám sát sẽ thường xuyên giám sát tại các bếp ăn trên nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm, không để xẩy ra các trường hợp ngộ độc thực phẩm.

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Nghệ An nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ diễn ra từ ngày 16/10 - 18/10/2020, tại Nhà văn hóa lao động tỉnh Nghệ An (số 06 - đường Lê Mao, thành phố Vinh).

Thu Hiền

 

 

 

comment Bình luận

largeer