Hà Nam: Ngày 25/10, ghi nhận 14 ca mắc COVID-19 mới
Cụ thể:
1. Bệnh nhân BN889.805, có tên T.X.Đ, là nam giới, sinh năm 1939, ở Tiểu khu Kiện, thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Bệnh nhân là hàng xóm của BN886.253, được phát hiện trong khu vực phong tỏa.
2. Bệnh nhân BN889.806, có tên T.X.T, là nam giới, sinh năm 1973, ở Tiểu khu Kiện, thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Bệnh nhân là hàng xóm của BN886.253, được phát hiện trong khu vực phong tỏa.
3. Bệnh nhân BN889.807, có tên P.T.N, là nữ giới, sinh năm 2001, ở Tiểu khu Kiện, thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Bệnh nhân là hàng xóm của BN886.253, được phát hiện trong khu vực phong tỏa.
4. Bệnh nhân BN889.808, có tên D.T.H, là nữ giới, sinh năm 1979, ở Tiểu khu Kiện, thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Bệnh nhân là hàng xóm của BN886.253, được phát hiện trong khu vực phong tỏa.
5. Bệnh nhân BN889.809, có tên P.Q.H, là nam giới, sinh năm 1977, ở Tiểu khu Kiện, thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Bệnh nhân là hàng xóm của BN886.253, được phát hiện trong khu vực phong tỏa.
6. Bệnh nhân BN889.810, có tên P.T.D, là nam giới, sinh năm 2007, ở thôn Thần Nữ, xã Bạch Thượng, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Bệnh nhân là F1 của BN756.679. Bệnh nhân được phát hiện khi cách ly tại nhà sau khi hết thời gian cách ly tập trung.
7. Bệnh nhân BN889.811, có tên P.T.Đ, là nam giới, sinh năm 2005, ở thôn Thần Nữ, xã Bạch Thượng, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Bệnh nhân là F1 của BN756.679. Bệnh nhân được phát hiện khi cách ly tại nhà sau khi hết thời gian cách ly tập trung.

Ảnh minh họa
8. Bệnh nhân BN889.812, có tên N.T.H.T, là nữ giới, sinh năm 1989, ở Tổ 2, phường Lương Khánh Thiện, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Bệnh nhân là nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh, được phát hiện qua lấy mẫu sàng lọc tại cơ sở y tế.
9. Bệnh nhân BN889.813, có tên N.V.S, là nam giới, sinh năm 1973, ở thôn Đồng Ao, xã Thanh Thủy, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Bệnh nhân tiếp xúc với BN886.253, được phát hiện qua lấy mẫu sàng lọc tại cơ sở y tế.
10. Bệnh nhân BN889.814, có tên D.V.T.T, là nữ giới, sinh năm 2016, ở Tiểu khu Kiện, thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Bệnh nhân được phát hiện qua lấy mẫu sàng lọc tại cơ sở y tế.
11. Bệnh nhân BN889.815, có tên N.T.D, là nữ giới, sinh năm 1987, ở Tổ dân phố Nam Sơn, phường Châu Sơn, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Bệnh nhân được phát hiện qua lấy mẫu sàng lọc tại cơ sở y tế.
12. Bệnh nhân BN889.816, có tên B.X.T, là nam giới, sinh năm 1981, ở Tổ dân phố Nam Sơn, phường Châu Sơn, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Bệnh nhân được phát hiện qua lấy mẫu sàng lọc tại cơ sở y tế.
13. Bệnh nhân BN889.817, có tên B.H.A , là nữ giới, sinh năm 2006, ở Tổ dân phố Nam Sơn, phường Châu Sơn, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Bệnh nhân được phát hiện qua lấy mẫu sàng lọc tại cơ sở y tế.
14. Bệnh nhân BN889.818, có tên N.T.B.N, là nữ giới, sinh năm 1968, ở Tổ dân phố Bào Cừu, phường Thanh Châu, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Bệnh nhân được phát hiện qua lấy mẫu sàng lọc tại cơ sở y tế.
Như vậy, kể từ ca bệnh BN687.470, ở thôn Lê Lợi, xã Phù vân, TP. Phủ Lý có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 vào chiều ngày 19/9/2021, đến 17 giờ ngày 25/10/2021, Hà Nam ghi nhận 856 ca bệnh đã được Bộ Y tế cấp mã.
Thu Trang

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Đau họng, ợ hơi, tức ngực: Người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện ung thư đại tràng sớm qua nội soi
Người đàn ông 37 tuổi khỏe mạnh bàng hoàng phát hiện có tổn thương nguy cơ ung thư nhờ công nghệ nội soi hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu chuyện của anh là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người trẻ còn đang chủ quan, thờ ơ với sức khỏe tiêu hóa.July 2 at 10:13 am -
Lấy lại nụ cười tự tin với dịch vụ bọc răng sứ tại TCI
Hàng nghìn khách hàng đã tìm lại nụ cười tự tin nhờ dịch vụ bọc răng sứ tại Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế (ĐKQT) Thu Cúc TCI.July 1 at 12:01 pm -
Chấm dứt ợ hơi, ợ chua, mất ngủ nhờ phương pháp đo áp lực thực quản HRM hiện đại
Từng khổ sở với ợ hơi, ợ chua, nuốt vướng và mất ngủ triền miên, chị H.T.B.L (38 tuổi) đã tìm lại giấc ngủ ngon và sức khỏe chỉ sau thời gian ngắn điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhờ kỹ thuật đo áp lực và nhu động thực quản độ phân giải cao HRM.July 1 at 12:00 pm -
Long Châu hợp tác cùng Viện Kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia chủ động tiên phong tiến hành “kiểm tra kép vì sức khỏe người dân và khách hàng”
Trước thực trạng thuốc giả, thực phẩm chức năng giả làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến niềm tin của người tiêu dùng và sức khỏe cộng đồng, hưởng ứng chủ trương của Chính phủ trong phòng chống hàng giả, hàng kém chất lượng, hệ thống nhà thuốc Long Châu chủ động tiên phong ký kết hợp tác chiến lược với Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia (Bộ Y tế).June 25 at 5:09 pm