Hà Nội: Phường Hoàng Liệt tạm dừng hoạt động vì có ca mắc COVID-19
Cụ thể, ngày 14/11/2021, UBND phường Hoàng Liệt nhận được thông tin từ Trung tâm kiểm soát dịch bệnh các cấp về trường hợp nhiễm COVID-19 trên địa bàn phường.
Thông tin trường hợp nhiễm COVID-19 là anh T.Q.T (SN 1996), làm việc tại Văn phòng UBND phường Hoàng Liệt. Anh T.Q.T đã tiêm 2 mũi vaccine, đến nay đã xác định 11 trường hợp liên quan đến ca mắc này.

UBND phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Để kiểm soát dịch bệnh, UBND phường Hoàng Liệt thông báo tạm thời dừng hoạt động tại trụ sở Đảng ủy - UBND phường Hoàng Liệt để phòng, chống dịch COVID-19 kể từ 8h00 ngày 15/11/2021 cho đến khi có thông báo mới và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo chỉ đạo.
Trước đó, UBND phường Yên Nghĩa (quận Hà Đông) cũng có thông báo về việc tạm thời phong tỏa trụ sở UBND phường và một số khu vực sau khi địa phương này xuất hiện 8 ca nghi ngờ dương tính SARS-CoV-2 (trong đó có 1 cán bộ làm việc tại phường). Thời gian bắt đầu từ 20h ngày 12/11 để truy vết, lấy mẫu xét nghiệm và khoanh vùng dịch.
Theo CDC Hà Nội, cộng dồn số ca mắc trong đợt dịch thứ 4 từ ngày 27/4 đến nay, thành phố có tổng 6.043 ca dương tính, trong đó 2.271 ca ngoài cộng đồng và 3.772 người đã được cách ly. Hà Nội hiện có 12 ổ dịch COVID-19, cấp độ dịch 2 (màu vàng, nguy cơ trung bình).
Theo Lao động

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Xác thực truy xuất nguồn gốc - 'thuốc đặc trị' chống hàng giả
Khi nền kinh tế số đang trở thành một trong những trụ cột phát triển của đất nước, thì yêu cầu về tính xác thực, minh bạch và khả năng truy xuất nguồn gốc của hàng hóa không chỉ phục vụ công tác quản lý nhà nước mà còn là điều kiện tiên quyết để nâng cao niềm tin thị trường trong nước và hội nhập quốc tế.July 9 at 8:25 am -
Công tác đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP được chia thành 02 cấp
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà ký Quyết định số 1489/QĐ-TTg ngày 6/7/2025 sửa đổi, bổ sung một số nội dung Quyết định số 148/QĐ-TTg về việc phê duyệt Bộ tiêu chí và quy trình đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP).July 7 at 7:32 am -
Lấy lại nụ cười tự tin với dịch vụ bọc răng sứ tại TCI
Hàng nghìn khách hàng đã tìm lại nụ cười tự tin nhờ dịch vụ bọc răng sứ tại Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế (ĐKQT) Thu Cúc TCI.July 3 at 12:01 pm -
Đau họng, ợ hơi, tức ngực: Người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện ung thư đại tràng sớm qua nội soi
Người đàn ông 37 tuổi khỏe mạnh bàng hoàng phát hiện có tổn thương nguy cơ ung thư nhờ công nghệ nội soi hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu chuyện của anh là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người trẻ còn đang chủ quan, thờ ơ với sức khỏe tiêu hóa.July 2 at 10:13 am