Hải Dương: Ghi nhận 43 người mắc COVID-19 mới trong ngày 11/8
Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hải Dương, ngày 11/8, toàn tỉnh ghi nhận 43 người mắc COVID-19 mới, tăng 1 người so với hôm trước.
11/08/2022 22:41

Ảnh minh họa
Số ca mắc mới ở 7 trong tổng số 12 huyện, thị xã, thành phố. Huyện Cẩm Giàng có nhiều ca mắc mới nhất với 21 trường hợp, tiếp đến là TP Chí Linh 9 ca; Các huyện Nam Sách, Kim Thành, Thành Miện, thị xã Kinh Môn và TP Hải Dương mỗi nơi có từ 1-4 ca.
Trong ngày, toàn tỉnh có 27 F0 khỏi bệnh, không có bệnh nhân tử vong. Đến hết ngày 11/8, Hải Dương còn 224 F0 đang điều trị, trong đó 27 ca điều trị tập trung tại một số bệnh viện tuyến tỉnh, tăng 5 ca so với ngày 10/8. Đáng chú ý, có 8 bệnh nhân là trẻ em đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Hải Dương. 13 ca đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới, hầu hết phải thở oxy qua gọng kính song sức khỏe vẫn đang trong tầm kiểm soát.
Thu Trang

Tin liên quan
- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Đau họng, ợ hơi, tức ngực: Người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện ung thư đại tràng sớm qua nội soi
Người đàn ông 37 tuổi khỏe mạnh bàng hoàng phát hiện có tổn thương nguy cơ ung thư nhờ công nghệ nội soi hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu chuyện của anh là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người trẻ còn đang chủ quan, thờ ơ với sức khỏe tiêu hóa.July 2 at 10:13 am -
Lấy lại nụ cười tự tin với dịch vụ bọc răng sứ tại TCI
Hàng nghìn khách hàng đã tìm lại nụ cười tự tin nhờ dịch vụ bọc răng sứ tại Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế (ĐKQT) Thu Cúc TCI.July 1 at 12:01 pm -
Chấm dứt ợ hơi, ợ chua, mất ngủ nhờ phương pháp đo áp lực thực quản HRM hiện đại
Từng khổ sở với ợ hơi, ợ chua, nuốt vướng và mất ngủ triền miên, chị H.T.B.L (38 tuổi) đã tìm lại giấc ngủ ngon và sức khỏe chỉ sau thời gian ngắn điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhờ kỹ thuật đo áp lực và nhu động thực quản độ phân giải cao HRM.July 1 at 12:00 pm -
Long Châu hợp tác cùng Viện Kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia chủ động tiên phong tiến hành “kiểm tra kép vì sức khỏe người dân và khách hàng”
Trước thực trạng thuốc giả, thực phẩm chức năng giả làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến niềm tin của người tiêu dùng và sức khỏe cộng đồng, hưởng ứng chủ trương của Chính phủ trong phòng chống hàng giả, hàng kém chất lượng, hệ thống nhà thuốc Long Châu chủ động tiên phong ký kết hợp tác chiến lược với Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia (Bộ Y tế).June 25 at 5:09 pm