Hải Phòng: Ngày 7/12, ghi nhận 139 ca mắc COVID-19 ở 14/15 quận, huyện
Cụ thể, trong 139 ca mắc mới COVID-19 tại TP.Hải Phòng, huyện Tiên Lãng ghi nhận 34 ca bệnh là các trường hợp F1, các trường hợp lấy mẫu sàng lọc tại cộng đồng tại các xã của huyện.
Huyện Thủy Nguyên thêm 22 ca mắc mới: 4 trường hợp sàng lọc tại cộng đồng, các trường hợp còn lại là F1 của các ca bệnh trước đó.
Quận Ngô Quyền ghi nhận 21 ca, là các trường hợp sàng lọc tại cộng đồng và trường hợp F1 của các F0 trước đó.
Trong ngày, quận Hồng Bàng có thêm 16 ca, là các trường hợp sàng lọc tại cộng đồng, sàng lọc bệnh viện và trường hợp F1 của các F0 trước đó.
Quận Hải An ghi nhận 10 ca mắc ngày 7/12: 5 trường hợp sàng lọc cộng đồng, 4 trường hợp F1 của các F0 trước đó, 1 trường hợp sàng lọc tại bệnh viện có nghi ngờ nguồn lây từ siêu thị Go.

Ảnh minh họa
Huyện An Dương có thêm 9 ca, 1 trường hợp có liên quan tới Chợ Sắt, 1 trường hợp sàng lọc tại bệnh viện, còn lại là các trường hợp sàng lọc tại cộng đồng và F1.
Quận Lê Chân cũng ghi nhận 9 ca, trong đó, 3 ca ca có liên quan tới Chợ Sắt, 2 trường hợp sàng lọc tại bệnh viện, còn lại là các trường hợp sàng lọc tại cộng đồng và F1.
Trong 7 ca bệnh ghi nhận tại quận Kiến An, 1 trường hợp sàng lọc tại bệnh viện, 2 trường hợp có yếu tố liên quan tới chợ Sắt, còn lại là các trường hợp F1.
Quận Dương Kinh ghi nhận 4 ca, một trong số này có yếu tố liên quan tới chợ Sắt, còn lại là các trường hợp cộng đồng và F1.
Quận Đồ Sơn ghi nhận 1 trường hợp sàng lọc tại cộng đồng, và 1 ca là F1 thành F0.
Huyện Vĩnh Bảo ghi nhận 2 ca là các trường hợp F1 liên quan tới các F0 trước đó.
Huyện An Lão, Kiến Thuỵ và huyện Cát Hải trong ngày đều ghi nhận 1 ca, trong đó, ca bệnh tại Cát Hải là công nhân nhà máy V.F có yếu tố dịch tễ liên quan tới Tiên Lãng.
Thu Trang

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Đau họng, ợ hơi, tức ngực: Người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện ung thư đại tràng sớm qua nội soi
Người đàn ông 37 tuổi khỏe mạnh bàng hoàng phát hiện có tổn thương nguy cơ ung thư nhờ công nghệ nội soi hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu chuyện của anh là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người trẻ còn đang chủ quan, thờ ơ với sức khỏe tiêu hóa.July 2 at 10:13 am -
Lấy lại nụ cười tự tin với dịch vụ bọc răng sứ tại TCI
Hàng nghìn khách hàng đã tìm lại nụ cười tự tin nhờ dịch vụ bọc răng sứ tại Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế (ĐKQT) Thu Cúc TCI.July 1 at 12:01 pm -
Chấm dứt ợ hơi, ợ chua, mất ngủ nhờ phương pháp đo áp lực thực quản HRM hiện đại
Từng khổ sở với ợ hơi, ợ chua, nuốt vướng và mất ngủ triền miên, chị H.T.B.L (38 tuổi) đã tìm lại giấc ngủ ngon và sức khỏe chỉ sau thời gian ngắn điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhờ kỹ thuật đo áp lực và nhu động thực quản độ phân giải cao HRM.July 1 at 12:00 pm -
Long Châu hợp tác cùng Viện Kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia chủ động tiên phong tiến hành “kiểm tra kép vì sức khỏe người dân và khách hàng”
Trước thực trạng thuốc giả, thực phẩm chức năng giả làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến niềm tin của người tiêu dùng và sức khỏe cộng đồng, hưởng ứng chủ trương của Chính phủ trong phòng chống hàng giả, hàng kém chất lượng, hệ thống nhà thuốc Long Châu chủ động tiên phong ký kết hợp tác chiến lược với Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia (Bộ Y tế).June 25 at 5:09 pm