Hơn một triệu ca mắc Covid-19 tại Indonesia
Indonesia đã vượt mốc một triệu ca nhiễm và gần 29.000 ca tử vong vì Covid-19.
27/01/2021 13:24
Các chuyên gia y tế nước này cho rằng con số thực tế phải cao hơn nhiều, theo AFP. Trước tình hình dịch cấp bách, giới hữu trách nước này tiếp tục đẩy mạnh nỗ lực tiêm vắc xin Sinovac của Trung Quốc cho các nhân viên y tế tuyến đầu, trước khi chuyển sang đối tượng người cao tuổi.

Liên quan vắc xin, nguy cơ thiếu hụt chực chờ sau khi Hãng AstraZeneca thông báo với EU sẽ không đáp ứng được nhu cầu vắc xin như đã thỏa thuận trước đó.
Vắc xin của Pfizer cũng trong tình trạng tương tự. Vì thế, EU muốn siết chặt xuất khẩu vắc xin trong thời gian tới. Còn ở Colombia, Bộ trưởng Quốc phòng Carlos Holmes Trujillo đã tử vong sau thời gian mắc Covid-19.
Theo Thanh niên

Tin liên quan
- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Đau họng, ợ hơi, tức ngực: Người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện ung thư đại tràng sớm qua nội soi
Người đàn ông 37 tuổi khỏe mạnh bàng hoàng phát hiện có tổn thương nguy cơ ung thư nhờ công nghệ nội soi hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu chuyện của anh là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người trẻ còn đang chủ quan, thờ ơ với sức khỏe tiêu hóa.July 2 at 10:13 am -
Lấy lại nụ cười tự tin với dịch vụ bọc răng sứ tại TCI
Hàng nghìn khách hàng đã tìm lại nụ cười tự tin nhờ dịch vụ bọc răng sứ tại Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế (ĐKQT) Thu Cúc TCI.July 1 at 12:01 pm -
Chấm dứt ợ hơi, ợ chua, mất ngủ nhờ phương pháp đo áp lực thực quản HRM hiện đại
Từng khổ sở với ợ hơi, ợ chua, nuốt vướng và mất ngủ triền miên, chị H.T.B.L (38 tuổi) đã tìm lại giấc ngủ ngon và sức khỏe chỉ sau thời gian ngắn điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhờ kỹ thuật đo áp lực và nhu động thực quản độ phân giải cao HRM.July 1 at 12:00 pm -
Long Châu hợp tác cùng Viện Kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia chủ động tiên phong tiến hành “kiểm tra kép vì sức khỏe người dân và khách hàng”
Trước thực trạng thuốc giả, thực phẩm chức năng giả làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến niềm tin của người tiêu dùng và sức khỏe cộng đồng, hưởng ứng chủ trương của Chính phủ trong phòng chống hàng giả, hàng kém chất lượng, hệ thống nhà thuốc Long Châu chủ động tiên phong ký kết hợp tác chiến lược với Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia (Bộ Y tế).June 25 at 5:09 pm