Lâm Đồng: Sáng 5/12 ghi nhận 176 ca mắc COVID-19 mới, thêm 1 ca tử vong
Tại TP Đà Lạt, 22 ca mới: Tiếp tục phát hiện 15 bệnh nhân trong cộng đồng tại Phường 10 có 8 ca, Phường 6 có 5 ca, các Phường 3 và Phường 9 đều 1 ca. Đồng thời, thêm 4 bệnh nhân là các trường hợp F1 đã cách ly theo quy định và 3 bệnh nhân có yếu tố dịch tễ về từ vùng dịch.
Tại Đức Trọng, 36 ca mới: Tiếp tục phát hiện 16 bệnh nhân trong cộng đồng tại các xã N’Thol Hạ, Ninh Gia, Tân Hội, Tân Thành đều 3 ca, xã Phú Hội 2 ca, thị trấn Liên Nghĩa và Bình Thạnh đều 1 ca. Bên cạnh đó, có 5 bệnh nhân là các trường hợp phát hiện tại khu vực phong tỏa của xã Đa Quyn và 15 bệnh nhân là các trường hợp đang cách ly theo quy định.
Thông tin về 1 bệnh nhân tử vong: Bệnh nhân L.T.T (nữ, 80 tuổi, địa chỉ ở thôn R’chai 2, xã Phú Hội, Đức Trọng) được điều trị tại Bệnh viện Nhi Lâm Đồng từ ngày 3/12. Tử vong lúc 5 giờ 50 phút ngày 5/12 với chẩn đoán viêm phổi nặng, ARDS (suy hô hấp) mức độ nguy kịch, tăng huyết áp, suy tim, suy kiệt, nhiễm SARS-CoV-2.

Ảnh minh họa
Tại Đam Rông, thêm 4 bệnh nhân phát hiện trong cộng đồng tại xã Rô Men 3 ca, Đạ Rsal 1 ca.
Tại Đơn Dương 33 ca mới: Tiếp tục phát hiện 2 bệnh nhân trong cộng đồng tại thị trấn D’ran; 14 bệnh nhân là các trường hợp F1 đã cách ly theo quy định; 14 bệnh nhân là các trường hợp phát hiện khu phong tỏa của xã Ka Đô và 3 bệnh nhân có yếu tố dịch tễ về từ vùng dịch.
Tại Lâm Hà, 24 ca mới; trong đó, 3 bệnh nhân (địa chỉ thị trấn Nam Ban), phát hiện tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt. Thêm 18 bệnh nhân là các trường hợp F1 đã cách ly theo quy định và 3 bệnh nhân có yếu tố dịch tễ về từ vùng dịch.
Tại TP Bảo Lộc, 7 ca mới: Tiếp tục phát hiện 1 bệnh nhân trong cộng đồng tại Phường Lộc Sơn; 4 bệnh nhân là các trường hợp F1 đã cách ly theo quy định và 2 bệnh nhân có yếu tố dịch tễ về từ vùng dịch.
Tại Bảo Lâm, 9 ca mới: Tiếp tục phát hiện 3 bệnh nhân trong cộng đồng tại xã Lộc An và 6 bệnh nhân là các trường hợp F1 đã cách ly theo quy định.
Tại Di Linh, 21 ca mới: Tiếp tục phát hiện 18 bệnh nhân trong cộng đồng tại xã Gia Hiệp 13 ca, Hòa Bắc 4 ca, Tam Bố 1 ca. Đồng thời, có 2 bệnh nhân là các trường hợp F1 đã cách ly theo quy định và 1 bệnh nhân có yếu tố dịch tễ về từ vùng dịch.
Tại Đạ Huoai, 12 ca mới: Tiếp tục phát hiện 8 bệnh nhân trong cộng đồng tại xã Đạ P'loa và 4 bệnh nhân là các trường hợp F1 đã cách ly theo quy định.
Tại Đạ Tẻh, thêm 8 bệnh nhân là các trường hợp F1 đã cách ly theo quy định.
Hiện, toàn tỉnh đang cách ly 12.704 trường hợp phòng dịch Covid-19; trong đó, cách ly tại cơ sở y tế 2.796 người, cách ly tập trung 932 người và cách ly tại nhà 8.976 người.
Đến nay, Lâm Đồng có tổng số 4.162 ca COVID-19; trong đó, đang cách ly điều trị 2.796 ca, ra viện 1.351 ca, tử vong 11 ca, về địa phương khác 4 ca.
Cẩm Đào

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Hẹp bao quy đầu - Hiểu đúng để không bỏ lỡ “thời điểm vàng” can thiệp
Một tình trạng tưởng như đơn giản, song hẹp bao quy đầu nếu không được phát hiện và xử lý kịp thời có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản, thậm chí là sự phát triển thể chất và tâm lý của trẻ sau này. BS CKI Bùi Ngọc Lâm, Chuyên khoa Ngoại, Bệnh viện Đa khoa An Việt cảnh báo, phụ huynh tuyệt đối không được chủ quan.May 30 at 5:09 pm -
Bộ đôi dưỡng trắng "đỉnh cao" từ Medicnarci: Giải pháp cho làn da trắng sáng căng bóng chuẩn Hàn
Làn da trắng sáng căng bóng "chuẩn Hàn" đã trở thành tiêu chuẩn vẻ đẹp không thể chối bỏ trong thế giới skincare hiện đại. Đứng trước hàng ngàn lựa chọn trên thị trường, bộ đôi "vàng" của Medicnarci Korea - Kem dưỡng trắng đa năng All In One và Sữa dưỡng sáng bóng Milklight Ampoule đã chiếm trọn niềm tin của giới trẻ nhờ khả năng mang lại hiệu quả vượt trội chỉ trong thời gian ngắn khi sử dụng sản phẩm.May 30 at 4:07 pm -
Giải pháp chuyên sâu phục hồi da với tinh chất PN Collagen B.A.P - Medicnarci từ Hàn Quốc
Trong thế giới làm đẹp không ngừng chuyển động, nơi mà xu hướng thay đổi từng ngày và nhu cầu về làn da khỏe đẹp ngày càng được đặt lên hàng đầu, PN Collagen B.A.P - Medicnarci đã ra đời như một “vũ khí tái sinh” mới dành cho làn da phụ nữ hiện đại.May 30 at 4:06 pm -
Mở khóa vẻ đẹp căng bóng từ tầng sâu với Glass One - Medicnarci Korea
Năm 2025 đánh dấu sự lên ngôi của xu hướng làm đẹp tự nhiên, làn da căng bóng, khỏe mạnh từ sâu bên trong trở thành chuẩn mực mới được hàng triệu phụ nữ theo đuổi. Trong hành trình chạm đến làn da trong suốt như gương, một cái tên đang tạo nên làn sóng mạnh mẽ trong giới thẩm mỹ chuyên nghiệp: Glass One - Medicnarci - dòng sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu dược mỹ phẩm Hàn Quốc Medicnarci Korea.May 30 at 3:20 pm