Những loại sinh tố có công dụng tuyệt vời đối với sức khoẻ
Tham khảo 5 loại sinh tố dễ làm sau nhưng lại có công dụng tốt đối với sức khoẻ.(Ảnh minh họa)
Sinh tố táo, quế và sữa
Theo dữ liệu được công bố trên Journal of Functional Foods, chiết xuất từ táo có liên quan đến quá trình lão hóa chậm hơn, kéo dài tuổi thọ và tăng cường khả năng chống lại căng thẳng.
Cách làm dễ là chỉ cần chuẩn bị một quả táo với một ít quế và một ít sữa rồi mang xay đều sẽ tạo ra một món sinh tố đơn giản chứa nhiều chất dinh dưỡng mà mọi lứa tuổi sẽ yêu thích.
Sinh tố dưa hấu, sữa chua Hy Lạp và bạc hà
Dưa hấu là một chất ngọt tự nhiên nên khi làm sinh tố không cần thêm đường. Đồng thời dưa hấu còn là một nguồn cung cấp vitamin C và các vi chất dinh dưỡng quan trọng khác.
Sự kết hợp của dưa hấu, sữa chua và bạc hà sẽ tạo nên một ly sinh tố giàu chất dinh dưỡng, nhẹ nhàng và sảng khoái. Đặc biệt còn giúp tăng cường sức khoẻ.
Sinh tố súp lơ trắng, quả mọng đông lạnh và sữa
Ăn các loại rau thuộc họ cải như súp lơ có thể làm giảm nguy cơ tử vong sớm. Thêm súp lơ vào sinh tố sẽ giúp tăng cường dinh dưỡng mà không ảnh hưởng đến hương vị.
Ăn quả mọng có liên quan đến nhiều lợi ích hỗ trợ sức khỏe lâu dài và cuối cùng là hỗ trợ kéo dài tuổi thọ, chẳng hạn như giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và bảo vệ chống lại ung thư.
Sinh tố yến mạch, dâu tây, chuối và sữa
Yến mạch là một loại ngũ cốc nguyên hạt thích hợp làm sinh tố. Một nghiên cứu tổng quan đã cho thấy rằng, việc sử dụng yến mạch có khả năng làm giảm 25% nguy cơ tử vong vì bệnh tim mạch. Kết hợp yến mạch với trái cây và sữa sẽ tạo ra một hỗn hợp kem giàu chất xơ, ngon miệng.
Sinh tố đậu gà, sữa hạnh nhân và chuối đông lạnh
Chế độ ăn nhiều thực phẩm thực vật và ít thực phẩm động vật có liên quan đến việc giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và tử vong.
Đậu gà là một nguồn protein thực vật đa năng bổ sung chất chống oxy hóa, chất xơ và protein. Trộn đậu gà đã ráo nước và không ướp muối với sữa hạnh nhân và chuối đông lạnh để tạo thành món sinh tố giàu protein nhanh no và ngon miệng.
(THEO EATTHIS)
- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Hành trình 20 năm “giữ lửa” nghề bún sạch truyền thống
Chính thức ra nhập thị trường bún từ năm 2004, sau 20 năm trải qua bao khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua, đến nay bà Nguyễn Thị Bính, chủ thương hiệu bún Nguyễn Bính vẫn quyết tâm theo đuổi nghề làm bún sạch truyền thống, gây dựng được tên tuổi và vị trí của mình đối với người tiêu dùng Việt Nam.May 10 at 11:03 pm -
Điều trị sẹo bằng công nghệ độc quyền có trong Dermafactor
Sẹo được hình thành khi có vết thương xuất hiện trên bề mặt da hoặc trong các mô sâu, sẹo ở các mô sâu sẽ ảnh hưởng nhiều đến chức năng của mô đó, sẹo xấu không chỉ ảnh hưởng đến chức năng mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Đặc biệt khi sẹo xấu (sẹo lồi, sẹo phì đại, sẹo lõm,...) hình thành sẽ gây rất nhiều khó khăn cho quá trình điều trị.May 10 at 2:19 pm -
CALCIUM MAX D3 - Nguồn canxi hữu cơ tinh túy từ đại dương
Canxi là một trong những khoáng chất vô cùng quan trọng đối với sức khỏe. Trên thực tế, có nhiều cách khác nhau để bổ sung canxi. Trong đó, sử dụng CALCIUM MAX D3 được xem là giải pháp hiệu quả và an toàn hiện nay, bởi đây là sản phẩm cung cấp canxi hữu cơ tuyệt vời, nhờ thành phần chiết xuất từ tảo biển đại dương.May 9 at 2:38 pm -
Herbalife Việt Nam được vinh danh "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2024"
Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất vừa được vinh danh giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2024” bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF).May 8 at 3:37 pm