Theo người nhà nạn nhân, trước đó, bé L.V.H cùng anh trai ruột là L.V.C (sinh năm 2017) đi từ khu Rừng Bằng sang khu Đèo Vải. Trên đường về, cháu H bị trượt chân ngã xuống khe nước. Đến 16 giờ cùng ngày, gia đình không thấy H nên gặng hỏi C thì được biết H bị ngã xuống khe nước. Ngay sau đó gia đình đi tìm và báo với chính quyền địa phương.

Người dân cùng hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân (Ảnh: Báo Thái Nguyên)
Sau khi nhận được tin báo từ địa phương, ngay trong chiều tối ngày 8/9, lãnh đạo huyện Đồng Hỷ đã có mặt tại xóm Liên Phương để triển khai các phương án cứu nạn, cứu hộ. Do địa hình bị chia cắt bởi con suối, nước chảy xiết, chính quyền xã Văn Lăng đã cử người mặc áo phao bơi qua các khe bị ngập úng và băng đường tắt qua rừng để nắm bắt thông tin ban đầu, động viên tinh thần gia đình nạn nhân.
Hiện lực lượng chức năng cùng thân nhân người mất tích đang có mặt tại khu vực hạ nguồn suối Khe Đà (cách vị trí cháu L.V.H ngã khoảng 2km) để tìm kiếm.
Theo Báo Thái Nguyên









Bình luận
Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu