Tiền Giang: Giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 từ 0h ngày 12/7
Riêng huyện Tân Phú Đông tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15.
Tính đến nay Tiền Giang phát hiện 67 ổ dịch COVID-19 tại 9/11 huyện, thành, thị (2 huyện Tân Phước và huyện Tân Phú Đông chưa phát hiện dịch) với hơn 400 ca mắc COVID-19, trong đó 352 ca mắc đã được Bộ Y tế công bố, còn một số ca khác đang chờ Bộ Y tế gắn mã số bệnh nhân.

Trong đó, TP Mỹ Tho ghi nhận 110 ca, huyện Cái Bè 86 ca, Cai Lậy 13 ca, thị xã Cai Lậy 30 ca, Châu Thành 23 ca, Chợ Gạo 9 ca, Gò Công Tây 12 ca, thị xã Gò Công 21 ca, Gò Công Đông 22 ca.
Còn tại tỉnh Bến Tre, tính đến nay đã có 10 trường hợp mắc COVID-19. Để phòng ngừa dịch lây lan, UBND tỉnh đã ra quyết định cách ly vùng có dịch COVID-19 tại ấp 1, Giồng Sầm, xã Bình Thới, huyện Bình Đại.
Đây là khu vực liên quan đến ca mắc COVID-19 được phát hiện vào ngày 8/7. Bệnh nhân này làm nghề tài xế tại chợ Bình Điền (TP.HCM) về Bến Tre và được phát hiện mắc COVID-19.
Trong khi đó, huyện Ba Tri, tỉnh BếnTre cũng đã kích hoạt 4 chốt kiểm soát dịch bệnh. Những người vào địa phương này đều được do thân nhiệt, khai báo y tế.
Hoài Hương

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Đau họng, ợ hơi, tức ngực: Người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện ung thư đại tràng sớm qua nội soi
Người đàn ông 37 tuổi khỏe mạnh bàng hoàng phát hiện có tổn thương nguy cơ ung thư nhờ công nghệ nội soi hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu chuyện của anh là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người trẻ còn đang chủ quan, thờ ơ với sức khỏe tiêu hóa.July 2 at 10:13 am -
Lấy lại nụ cười tự tin với dịch vụ bọc răng sứ tại TCI
Hàng nghìn khách hàng đã tìm lại nụ cười tự tin nhờ dịch vụ bọc răng sứ tại Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế (ĐKQT) Thu Cúc TCI.July 1 at 12:01 pm -
Chấm dứt ợ hơi, ợ chua, mất ngủ nhờ phương pháp đo áp lực thực quản HRM hiện đại
Từng khổ sở với ợ hơi, ợ chua, nuốt vướng và mất ngủ triền miên, chị H.T.B.L (38 tuổi) đã tìm lại giấc ngủ ngon và sức khỏe chỉ sau thời gian ngắn điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhờ kỹ thuật đo áp lực và nhu động thực quản độ phân giải cao HRM.July 1 at 12:00 pm -
Long Châu hợp tác cùng Viện Kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia chủ động tiên phong tiến hành “kiểm tra kép vì sức khỏe người dân và khách hàng”
Trước thực trạng thuốc giả, thực phẩm chức năng giả làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến niềm tin của người tiêu dùng và sức khỏe cộng đồng, hưởng ứng chủ trương của Chính phủ trong phòng chống hàng giả, hàng kém chất lượng, hệ thống nhà thuốc Long Châu chủ động tiên phong ký kết hợp tác chiến lược với Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia (Bộ Y tế).June 25 at 5:09 pm