TP.HCM: 3 cán bộ dương tính, trại tạm giam Chí Hòa tìm người từng đến liên hệ công tác

Ngày 28-6, trại tạm giam Chí Hòa đã phát thông báo đến TAND TP.HCM cùng Viện KSND TP và tòa án, viện kiểm sát một số quận, huyện để thông báo về việc 3 cán bộ công tác tại trại dương tính với COVID-19.
Theo nội dung thông báo của trại tạm giam Chí Hòa, hiện đơn vị có 3 cán bộ nhiễm COVID-19, trong đó có một thiếu tá và một đại úy đã có kết quả khẳng định nhiễm COVID-19; một thiếu tá khác có kết quả test nhanh dương tính, đang chờ kết quả khẳng định.
Trường hợp đại úy là cán bộ y tế của Bệnh viện Chí Hòa, làm nhiệm vụ sàng lọc COVID-19 đối với cán bộ chiến sĩ của các cơ quan và luật sư đến trại làm việc, liên hệ công tác trong khung giờ từ 13h đến 16h30 ngày 25-6 tại cổng số 1.
Cũng theo thông báo này, trại tạm giam Chí Hòa đề nghị cán bộ của các đơn vị tòa án, viện kiểm sát và các luật sư có đến trại liên hệ công tác trong khung giờ trên ngày 25-6, có tiếp xúc với đại úy là cán bộ y tế của trại liên hệ ngay với cơ quan y tế địa phương để khai báo theo quy định.
Vũ Hương

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Đau họng, ợ hơi, tức ngực: Người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện ung thư đại tràng sớm qua nội soi
Người đàn ông 37 tuổi khỏe mạnh bàng hoàng phát hiện có tổn thương nguy cơ ung thư nhờ công nghệ nội soi hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu chuyện của anh là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người trẻ còn đang chủ quan, thờ ơ với sức khỏe tiêu hóa.July 2 at 10:13 am -
Lấy lại nụ cười tự tin với dịch vụ bọc răng sứ tại TCI
Hàng nghìn khách hàng đã tìm lại nụ cười tự tin nhờ dịch vụ bọc răng sứ tại Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế (ĐKQT) Thu Cúc TCI.July 1 at 12:01 pm -
Chấm dứt ợ hơi, ợ chua, mất ngủ nhờ phương pháp đo áp lực thực quản HRM hiện đại
Từng khổ sở với ợ hơi, ợ chua, nuốt vướng và mất ngủ triền miên, chị H.T.B.L (38 tuổi) đã tìm lại giấc ngủ ngon và sức khỏe chỉ sau thời gian ngắn điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhờ kỹ thuật đo áp lực và nhu động thực quản độ phân giải cao HRM.July 1 at 12:00 pm -
Long Châu hợp tác cùng Viện Kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia chủ động tiên phong tiến hành “kiểm tra kép vì sức khỏe người dân và khách hàng”
Trước thực trạng thuốc giả, thực phẩm chức năng giả làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến niềm tin của người tiêu dùng và sức khỏe cộng đồng, hưởng ứng chủ trương của Chính phủ trong phòng chống hàng giả, hàng kém chất lượng, hệ thống nhà thuốc Long Châu chủ động tiên phong ký kết hợp tác chiến lược với Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia (Bộ Y tế).June 25 at 5:09 pm