36 Y tá trong một bệnh viện nhi đồng cùng mang thai và sinh con

36 Y tá trong một bệnh viện nhi đồng cùng mang thai và sinh con

Bệnh viện Nhi đồng Mercy (thành phố Kansas, Missouri, Hoa Kỳ) đã có tổng cộng 36 nữ y tá hộ sinh mang thai và sinh con, lập kỉ lục mang thai tại cùng một bệnh viện.

2019/09/08 14:12

Các y tá ở đây thường xuyên chăm sóc tới các bé sinh non và các sản phụ, vậy mà giờ đây, họ lần lượt đã trở thành mẹ và tự chăm sóc những đứa trẻ của mình.

36 y ta cung mang bau sinh con

Từ trước tới nay, “Hội những y tá bệnh viện Mercy” luôn có mối quan hệ thân thiết, họ làm việc cùng nhau, giờ đây còn giúp đỡ nhau trong công việc, lập gia đình cùng thời điểm và làm mẹ cùng nhau. Vào những khoảng thời gian rảnh, họ còn tổ chức những buổi tiệc bên bể bơi để thư giãn, bởi nhiều người trong số họ đã có con ở độ tuổi biết chạy nhảy, vui chơi. Họ luôn trò chuyện với nhau hàng ngày và chia sẻ mọi kinh nghiệm với nhau. Họ thậm chí còn lập cả nhóm chat trên mạng xã hội để có thể trò chuyện với nhau cả trên bệnh viện lẫn khi trở về nhà.

Đối với bệnh viện nhi đồng Mercy, nơi thường xuyên đón nhận sự ra đời của các em bé, đây được coi là một niềm vui lớn. Theo truyền thông Hoa Kỳ, trước đây 1 năm, kỉ lục này thuộc về 16 y tá cùng lúc mang thai của bệnh viện Banner Desert ở bang Arizona, Mỹ.

Từ khóa Từ khóa:
mang bầu mang thai y tá
comment Bình luận