Bắc Giang khai mạc Giải thể thao truyền thống người khuyết tật năm 2022

Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), tại Nhà thi đấu tỉnh Bắc Giang, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải thể thao truyền thống người khuyết tật tỉnh Bắc Giang lần thứ XX, năm 2022.

03/07/2022 15:21

Giải thể thao truyền thống người khuyết tật tỉnh được tổ chức hàng năm nhằm thực hiện mục tiêu bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò người khuyết tật trên địa bàn tỉnh; duy trì và phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao cho người người khuyết tật trong toàn tỉnh với phương châm "Sống khỏe để xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp"; tạo điều kiện cho các địa phương, đơn vị và vận động viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường tình đoàn kết. Thông qua giải thể thao sẽ tuyển chọn những vận động viên có thành tích tốt nhất để bồi dưỡng tham dự Giải thể thao người khuyết tật toàn quốc được tổ chức trong những năm tới.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên, huấn luyện viên

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên, huấn luyện viên

Tham dự giải lần này có sự tham gia của 19 đoàn với 160 vận động viên, huấn luyện viên của 10 huyện, thành phố và các đơn vị trong tỉnh. Các vận động viên sẽ tranh tài ở 18 nội dung của 3 môn thi đấu: Cầu Lông, Bóng bàn và Cờ tướng.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao 18 bộ giải cho các vận động viên thuộc 3 môn thi đấu.

Theo Bacgiang.gov

comment Bình luận