Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương tổ chức Hội thảo khoa học Sản phụ khoa lần thứ I
Tham dự Hội thảo có BS.CK II Huỳnh Minh Chín, Phó Giám đốc Sở Y tế Bình Dương, các Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành về Sản phụ khoa đến từ các Bệnh viện TPHCM và lãnh đạo các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Quang cảnh Hội thảo Khoa học Sản phụ khoa lần thứ I
Tại hội nghị, các chuyên gia có cơ hội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về lâm sàng, cận lâm sàng, cập nhật kiến thức mới trong lĩnh vực sản khoa, phụ khoa, sơ sinh, hỗ trợ sinh sản, y học thai nhi... và một số lĩnh vực chuyên sâu khác.

Các Chuyên gia đầu ngành Sản phụ khoa từ các Bệnh viện TPHCM về tham dự
Đồng thời, đây là dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi chuyên môn của các chuyên gia để lãnh đạo các cơ quan, bệnh viện chuyên khoa về sản nhi của tỉnh chia sẻ kinh nghiệm hay, cách làm tốt trong công tác quản lý, khám chữa bệnh, chăm sóc và phục vụ để nâng cao sức khỏe cho nhân dân, nhất là trong lĩnh vực sản phụ khoa, sức khỏe sinh sản.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa Khoa Medic Bình Dương trao hoa cảm ơn các Chuyên gia đầu ngành Sản phụ khoa về tham dự Hội thảo
Hội thảo Khoa học Sản Phụ khoa lần thứ I năm 2023 diễn ra với chuyên đề về Sản khoa; Chẩn đoán trước sinh và y học thai nhi; Phụ khoa; Hỗ trợ sinh sản và nội tiết; Sản khoa - sơ sinh; Ung thư phụ khoa; Dược và điều dưỡng. Duy trì thai kỳ hiệu quả: Tiếp cận điều trị từ chứng cứ mới; Tiếp cận đột phá hướng tới loại trừ ung thư cổ tử cung. An toàn khi sinh: Góc nhìn lâm sàng trong khởi phát chuyển dạ và phòng ngừa băng huyết sau sinh; Chiến lược sử dụng kháng sinh trong vô sinh hiếm muộn và thực hành sản phụ khoa.

Phát biểu của BS.CK II Huỳnh Minh Chín, Phó Giám đốc Sở Y tế Bình Dương tại Hội thảo
Cũng trong Hội thảo, BS.CK II Huỳnh Minh Chín, Phó Giám đốc Sở Y tế Bình Dương chia sẻ: “Đây là dịp để các Bác sĩ chuyên ngành Sản phụ khoa của tỉnh lĩnh hội những kiến thức mới và kinh nghiệm của các Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành Sản phụ khoa đến từ những bệnh viện TPHCM. Qua đó, giúp ngành Sản phụ khoa Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương nói riêng và ngành Sản phụ khoa tỉnh Bình Dương nói chung có thêm nhiều năng lượng mới để tiếp tục phát triển, phục vụ người bệnh ngày một tốt hơn”.
Đức Tường

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Đau họng, ợ hơi, tức ngực: Người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện ung thư đại tràng sớm qua nội soi
Người đàn ông 37 tuổi khỏe mạnh bàng hoàng phát hiện có tổn thương nguy cơ ung thư nhờ công nghệ nội soi hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu chuyện của anh là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người trẻ còn đang chủ quan, thờ ơ với sức khỏe tiêu hóa.July 2 at 10:13 am -
Lấy lại nụ cười tự tin với dịch vụ bọc răng sứ tại TCI
Hàng nghìn khách hàng đã tìm lại nụ cười tự tin nhờ dịch vụ bọc răng sứ tại Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế (ĐKQT) Thu Cúc TCI.July 1 at 12:01 pm -
Chấm dứt ợ hơi, ợ chua, mất ngủ nhờ phương pháp đo áp lực thực quản HRM hiện đại
Từng khổ sở với ợ hơi, ợ chua, nuốt vướng và mất ngủ triền miên, chị H.T.B.L (38 tuổi) đã tìm lại giấc ngủ ngon và sức khỏe chỉ sau thời gian ngắn điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhờ kỹ thuật đo áp lực và nhu động thực quản độ phân giải cao HRM.July 1 at 12:00 pm -
Long Châu hợp tác cùng Viện Kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia chủ động tiên phong tiến hành “kiểm tra kép vì sức khỏe người dân và khách hàng”
Trước thực trạng thuốc giả, thực phẩm chức năng giả làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến niềm tin của người tiêu dùng và sức khỏe cộng đồng, hưởng ứng chủ trương của Chính phủ trong phòng chống hàng giả, hàng kém chất lượng, hệ thống nhà thuốc Long Châu chủ động tiên phong ký kết hợp tác chiến lược với Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia (Bộ Y tế).June 25 at 5:09 pm