Cà Mau triển khai các biện pháp ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau vừa có công văn chỉ đạo các sở, ban, ngành tỉnh, UBND các huyện, thành phố Cà Mau triển khai các biện pháp ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm trên địa bàn tỉnh.
10/05/2024 10:02

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Y tế chủ trì, phối hợp với các sở, ban, ngành tỉnh và UBND các huyện, thành phố Cà Mau tổ chức thực hiện nghiêm túc Công điện 44/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về ngăn ngừa, xử lý ngộ độc thực phẩm.

Trong đó, triển khai thực hiện các biện pháp cần thiết nhằm ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm; thực hiện công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh theo đúng quy định hiện hành.

camau1

(Ảnh: Camau.gov)

Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với Sở Y tế, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công Thương và các cơ quan, đơn vị liên quan, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về nguy cơ ngộ độc thực phẩm và các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm.

Bích Ngọc

comment Bình luận

largeer