Công ty của Sơn Tùng M-TP lần đầu lên tiếng vì nghi án đạo nhạc

Đại diện của công ty Sơn Tùng chia sẻ lại xác nhận của GC Beats về việc đã đạt được thỏa thuận với phía công ty của Sơn Tùng và MV Chúng ta của hiện tại sẽ sớm trở lại trên Youtube.

By Theo BN/Sức khỏe cộng đồng
24/02/2021 17:46
maxresdefault

Sự việc MV Chúng ta của hiện tại bị gỡ khỏi Youtube đã gây xôn xao mạng xã hội những ngày vừa qua, Việc này ngay sau đó đã dấy lên nghi vấn về việc bản quyền, khi mà Youtube cho biết MV trên bị GC Beats khiếu nại vì vấn đề vi phạm bản quyền. 

Trước đó không ít ca sĩ Việt đã gặp phải vấn đề này. 

Tuy nhiên mới đây phía nhà sản xuất GC Beats lên tiếng cho biết, đã đạt được thỏa thuận với phía Sơn Tùng M-TP và MV Chúng ta của hiện tại sẽ được đăng tải trở lại trên kênh YouTube. 

1

Cụ thể nội dung mà GC Beats đăng tải như sau: "Tôi đã nói chuyện với CEO của M-TP Entertainment. Chúng ta đã hiểu rõ tình hình hơn và đồng ý với suy nghĩ của nhau". Đơn vị này cũng cho biết trong thời gian tới có thể sẽ có hợp tác với Sơn Tùng M-TP.

2

Ngay sau đó trên trang chủ của công ty M-TP Entertaiment đã chia sẻ lại thông tin xác nhận này của GC Beats với lời nhắn nhủ: "Âm nhạc không biên giới, một người bạn mới của M-TP Entertainment từ phương xa".

Đây cũng là lần hiếm hoi phía Sơn Tùng M-TP chịu lên tiếng khi có scandal xảy ra. 

comment Bình luận