Đăng tải dòng trạng thái 'buông tay', Hương Giang - Matt Liu đã đường ai nấy đi?

Sau dòng trạng thái này, fan nghi ngờ rằng có thể Hương Giang - Matt Liu đã đường ai nấy đi sau chưa đầy 1 năm hẹn hò.

By HL/Sức khỏe cộng đồng
05/03/2021 12:00
Hương Giang đăng tải dòng trạng thái ẩn ý

Hương Giang đăng tải dòng trạng thái ẩn ý

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Hương Giang đăng tải trạng thái ẩn ý. Cụ thể cô viết: “Thành công hay thất bại. Ở lại hay ra đi. Tiếp tục hay dừng lại. Vạn vật trong cuộc sống này vốn dĩ đã được sắp đặt, điều gì làm mình mệt mỏi thì nhẹ nhàng... buông”.

Từ status này, nhiều fan hâm mộ đặt ra nghi vấn có lẽ nào cặp đôi đẹp trong showbiz đã đường ai nấy đi. Thậm chí, nhiều bình luận còn an ủi “nữ hoàng chuyển giới” sớm vượt được qua thời gian khó khăn. Một vài bình luận khác lại tò mò hỏi thẳng chuyện tình cảm riêng tư của cô và CEO điển trai.

Tuy nhiên, một vài ý kiến khác lại cho rằng, có thể vì áp lực công việc mà Hương Giang đăng tải dòng tâm trạng buồn bã mà thôi. Cách đây ít hôm, Hương Giang và Matt Liu vẫn rất vui vẻ, mặn nồng.

Hương Giang và Matt Liu nên duyên từ chương trình Người ấy là ai

Hương Giang và Matt Liu nên duyên từ chương trình Người ấy là ai

Hương Giang và Matt Liu nên duyên từ sân chơi Người ấy là ai. Bất chấp mọi rào cản về giới tính, xuất thân, nghề nghiệp, tuổi tác Hương Giang và CEO Matt Liu vẫn bên nhau. Cặp đôi từ khi công khai nhận được nhiều lời chúc của mọi người nhưng cũng có không ít sự ngờ vực, cho rằng đây chỉ là chiêu trò. Thậm chí khẳng định mối quan hệ của cặp đôi sẽ chẳng thể lâu dài được vì khác biệt giới tính.

Tuy nhiên mặc mọi lời bàn tán, cặp đôi khiến fan hâm mộ không khỏi ghen tỵ trước những khoảnh khắc ngọt ngào. Thậm chí, Matt Liu luôn ở bên cạnh Hương Giang lúc cô gặp khó khăn, bị lập group tẩy chay và tạm dừng một số hoạt động giải trí.

comment Bình luận