Đồng Nai: Cháy đống rác lan vào một công ty tại phường An Hòa
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 18/3, nhân viên Công ty TNHH Thương mại dịch vụ kỹ thuật T.G.N.L. phát hiện khói và lửa bốc lên từ nhà xưởng thì liền kéo vòi nước chữa cháy nhưng không kịp.
Nhận tin báo cháy, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh cùng Công an thành phố Biên Hòa đã xuất xe chữa cháy và hơn 30 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

(Ảnh: Báo Đồng Nai)
Lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đã triển khai đội hình phun nước làm mát, ngăn cháy lan. Do xung quanh công ty là bức tường ngăn với khu dân cư nên ngọn lửa nhanh chóng được cô lập và khống chế vào khoảng 17 giờ cùng ngày. Diện tích đám cháy ước tính khoảng 350m2.
Hiện lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp tiếp tục phun nước để sớm dập tắt ngọn lửa. Bước đầu xác định không có thiệt hại về người trong sự cố nhưng ngọn lửa đã làm hư hỏng nhiều phần của các nhà kho cũng như hàng hóa, vật liệu bên trong.
Nguyên nhân ban đầu được xác định do ngọn lửa từ đống rác, cỏ khô tại bãi đất trống gần đó lan vào nhà xưởng gây cháy.
Theo Báo Đồng Nai

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Đau họng, ợ hơi, tức ngực: Người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện ung thư đại tràng sớm qua nội soi
Người đàn ông 37 tuổi khỏe mạnh bàng hoàng phát hiện có tổn thương nguy cơ ung thư nhờ công nghệ nội soi hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu chuyện của anh là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người trẻ còn đang chủ quan, thờ ơ với sức khỏe tiêu hóa.July 2 at 10:13 am -
Lấy lại nụ cười tự tin với dịch vụ bọc răng sứ tại TCI
Hàng nghìn khách hàng đã tìm lại nụ cười tự tin nhờ dịch vụ bọc răng sứ tại Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế (ĐKQT) Thu Cúc TCI.July 1 at 12:01 pm -
Chấm dứt ợ hơi, ợ chua, mất ngủ nhờ phương pháp đo áp lực thực quản HRM hiện đại
Từng khổ sở với ợ hơi, ợ chua, nuốt vướng và mất ngủ triền miên, chị H.T.B.L (38 tuổi) đã tìm lại giấc ngủ ngon và sức khỏe chỉ sau thời gian ngắn điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhờ kỹ thuật đo áp lực và nhu động thực quản độ phân giải cao HRM.July 1 at 12:00 pm -
Long Châu hợp tác cùng Viện Kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia chủ động tiên phong tiến hành “kiểm tra kép vì sức khỏe người dân và khách hàng”
Trước thực trạng thuốc giả, thực phẩm chức năng giả làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến niềm tin của người tiêu dùng và sức khỏe cộng đồng, hưởng ứng chủ trương của Chính phủ trong phòng chống hàng giả, hàng kém chất lượng, hệ thống nhà thuốc Long Châu chủ động tiên phong ký kết hợp tác chiến lược với Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia (Bộ Y tế).June 25 at 5:09 pm