Giám đốc CDC Khánh Hòa nhận hoa hồng tiền tỉ của Công ty Việt Á
Bị can Dõng bị gãy chân đang điều trị tại nhà nên cơ quan điều tra áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú.
Công an tỉnh Khánh Hòa cũng khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Quốc Huy (41 tuổi), Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính CDC Khánh Hòa cùng với hành vi trên.
Công an cũng khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Thúy (33 tuổi), Giám đốc Phòng dự án Công ty TNHH Phát triển công nghệ ứng dụng VN (VNDAT). Bị can này đã bị khởi tố, bắt tạm giam trong một vụ án khác.

Ông Huỳnh Văn Dõng - Giám đốc CDC Khánh Hòa
Cơ quan điều tra xác định, ông Dõng và Huy với sự giúp sức tích cực của Thúy đã tạo điều kiện cho Công ty VNDAT thu được lợi nhuận 370%, gây thiệt hại cho Nhà nước số tiền 9,86 tỉ đồng.
Tổng số tiền Công ty VNDAT cho hoa hồng là 1,977 tỉ đồng. Việc đưa tiền thực hiện vào những thời điểm xen kẽ với thực hiện và thanh quyết toán các gói thầu.
Giám đốc CDC Khánh Hòa Huỳnh Văn Dõng nhận gần hai tỉ đồng tiền hoa hồng mua Kit test. Ông Dõng chia lại cho kế toán trưởng 50 triệu đồng và Trưởng phòng Tổ chức 30 triệu đồng.
Quá trình điều tra, hai bị can Dõng và Huy vẫn không thành khẩn khai báo về số tiền đã nhận. Cơ quan điều tra thu thập đủ chứng cứ đấu tranh thì các bị can mới nhận và tự nguyện nộp lại toàn bộ số tiền.
Nguyễn Trang

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Xác thực truy xuất nguồn gốc - 'thuốc đặc trị' chống hàng giả
Khi nền kinh tế số đang trở thành một trong những trụ cột phát triển của đất nước, thì yêu cầu về tính xác thực, minh bạch và khả năng truy xuất nguồn gốc của hàng hóa không chỉ phục vụ công tác quản lý nhà nước mà còn là điều kiện tiên quyết để nâng cao niềm tin thị trường trong nước và hội nhập quốc tế.July 9 at 8:25 am -
Công tác đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP được chia thành 02 cấp
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà ký Quyết định số 1489/QĐ-TTg ngày 6/7/2025 sửa đổi, bổ sung một số nội dung Quyết định số 148/QĐ-TTg về việc phê duyệt Bộ tiêu chí và quy trình đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP).July 7 at 7:32 am -
Lấy lại nụ cười tự tin với dịch vụ bọc răng sứ tại TCI
Hàng nghìn khách hàng đã tìm lại nụ cười tự tin nhờ dịch vụ bọc răng sứ tại Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế (ĐKQT) Thu Cúc TCI.July 3 at 12:01 pm -
Đau họng, ợ hơi, tức ngực: Người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện ung thư đại tràng sớm qua nội soi
Người đàn ông 37 tuổi khỏe mạnh bàng hoàng phát hiện có tổn thương nguy cơ ung thư nhờ công nghệ nội soi hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu chuyện của anh là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người trẻ còn đang chủ quan, thờ ơ với sức khỏe tiêu hóa.July 2 at 10:13 am