Hà Nội: Say xỉn, một người đàn ông lái ô tô chở bạn lên cầu Long Biên ngắm cảnh
Vào lúc 17h30 chiều 17/6, nam tài xế có biểu hiện say xỉn đã điều khiển xe ô tô Kia K3, BKS 51A-746.33, đi qua cầu Long Biên, bất chấp đây là cây cầu chỉ dành cho xe thô sơ và gắn máy đi qua cầu.
Dù nhìn thấy biển báo cấm cũng như được người dân can ngăn, tài xế vẫn đi qua cầu khiến giao thông khu vực này tắc nghẽn nghiêm trọng trong giờ cao điểm.
Ngay sau đó, Đội cảnh sát giao thông số 1 phụ trách khu vực đã có mặt để dừng xe vi phạm. Mặc dù cán bộ chiến sĩ thuộc Đội cảnh sát giao thông số 1 yêu cầu nam tài xế xuất trình giấy tờ nhưng người này vẫn không chấp hành, đồng thời liên tục trần tình: "Tha cho anh. Bạn anh từ Sài Gòn ra muốn ngắm cầu Long Biên nên anh chở bạn lên đây ngắm cảnh".

Đội cảnh sát giao thông số 1 có mặt tại cầu Long Biên để xử lý hành vi vi phạm của nam tài xế (Ảnh: Sông Lam)
Nam tài xế còn cho biết mình hiện đang công tác ở một tạp chí và xin các cán bộ chiến sĩ cảnh sát giao thông bỏ qua vi phạm cho mình. Nhận thấy nam tài xế có biểu hiện say xỉn, không làm chủ hành vi, cán bộ chiến sĩ của đội cảnh sát giao thông số 1 đã trực tiếp điều khiển đưa xe vi phạm về đội để xử lý.
Đại úy Hoàng Ngọc Thành, cán bộ Đội cảnh sát giao thông số 1 cho biết: "Nam tài xế lúc về đội không xuất trình được giấy tờ, không chịu hợp tác trong việc đo nồng độ cồn. Mãi một lúc sau người này mới chịu hợp tác để chúng tôi lập biên bản xử lý theo quy định".
Theo đại úy Hoàng Ngọc Thành, tài xế khai mình là Trần T.L. (sinh năm 1975), hiện ở Cầu Giấy (Hà Nội). Tài xế này khai mình có bạn ở Sài Gòn ra chơi, nên nổi hứng chở bạn lên cầu Long Biên để ngắm cảnh.
Sau khi đo nồng độ cồn, mức vi phạm của nam tài xế vượt quá 0,4mg/l lít khí thở nên sẽ bị tạm giữ xe trong 7 ngày trước khi ra quyết định xử phạt chính thức (dự kiến sẽ tước giấy phép lái xe từ 22 - 24 tháng, cùng mức phạt 35 triệu đồng theo quy định). Ngoài ra, tài xế này còn bị xử phạt lỗi điều khiển xe đi vào đường cấm.
Tác giả: Sông Lam (Dân trí)

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Tập đoàn Amway ra mắt bộ giải pháp chăm sóc tóc và da đầu hoàn toàn mới
Hôm nay, thương hiệu chăm sóc tóc Satinique, thuộc Tập đoàn Amway vừa ra mắt bộ giải pháp chăm sóc tóc và da đầu hoàn toàn mới. Với công thức cải tiến vượt trội, chứa các dưỡng chất từ thực vật an toàn và dịu nhẹ, Satinique mang đến hiệu quả chăm sóc tối ưu, giúp mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt và tràn đầy sức sống.April 17 at 4:46 pm -
Long Châu đồng loạt phủ cờ Tổ quốc ở hơn 2025 nhà thuốc trên toàn quốc nhân dịp lễ 30/4 - 1/5
Những ngày tháng Tư, khắp các tuyến đường, con phố trên cả nước dần nhuộm đỏ sắc cờ. Người người, nhà nhà đều háo hức chuẩn bị đón chào dịp lễ trọng đại – kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025). Hòa trong không khí ấy, hệ thống hơn 2000 nhà thuốc Long Châu trên toàn quốc đồng loạt trang trí, treo cờ Tổ quốc rực rỡ.April 15 at 2:19 pm -
Meijibio Healing Retreat: Hành trình chữa lành cho sức khỏe thân – tâm – trí
Trong nhịp sống hiện đại đầy áp lực, con người ngày càng ý thức rõ hơn về nhu cầu chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện, không chỉ là chữa bệnh, mà còn là phòng ngừa, phục hồi và tái tạo năng lượng sống. Từ đó, khái niệm Healing Retreat – hành trình chữa lành dần trở thành xu hướng mới trên toàn cầu, đặc biệt với những ai đang tìm kiếm sự cân bằng sâu sắc giữa thể chất và tinh thần.April 15 at 10:06 am -
FPT Long Châu nhận giải thưởng danh giá của châu Á trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe
Vào tối ngày 10/4/2025, hệ thống nhà thuốc và trung tâm tiêm chủng FPT Long Châu - là đại diện Việt Nam được vinh danh với giải thưởng "Đổi mới sáng tạo - Đột phá công nghệ của năm" (Digital Innovation of the Year) tại Healthcare Asia Pharma Awards 2025.April 11 at 11:30 am