Hà Nội xử phạt 2 người bỏ khẩu trang để chụp ảnh trên tuyến phố đi bộ
Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) phối hợp cùng Phòng Y tế quận tuần tra bảo vệ an ninh trật tự ghi nhận 1 người bỏ khẩu trang để tự chụp ảnh và 1 người đi bộ trên tuyến đường Hàng Khay - Tràng Tiền. Cả 2 được mời về trụ sở đơn vị làm việc.
Tại đây, 2 nữ du khách đã nhận thức được hành vi vi phạm của mình. Phòng Y tế quận Hoàn Kiếm ra biên bản xử phạt 2 nữ du khách trên mỗi người số tiền 2 triệu đồng.

Một nữ du khách bị xử phạt vì không đeo khẩu trang trên phố đi bộ Hồ Gươm
Không gian phố đi bộ Hồ Gươm được mở lại 2 ngày trước (từ 18h ngày 18/3) sau gần 1 năm phòng, chống dịch COVID-19. Để bảo đảm an ninh trật tự và phòng chống dịch trong khu vực, Công an quận Hoàn Kiếm tổ chức các tổ công tác liên ngành cắm 12 chốt cố định, phối hợp 5 tổ tuần tra cơ động bố trí làm 6 ca khép kín các khung giờ trong ngày để bảo đảm an ninh trật tự.
Tại các chốt đều có máy đo thân nhiệt và cán bộ y tế, công an làm nhiệm vụ yêu cầu người dân tuân thủ quy định phòng, chống dịch nghiêm túc.
Ngay tối đầu tiên triển khai tuyến phố đi bộ, ghi nhận tại chốt phố Hàng Gai, tổ công tác mời một người dân có biểu hiện say rượu không tuân thủ quy định phòng, chống dịch về cơ quan chức năng làm việc. Gia đình người này ký cam kết với chính quyền không tái phạm các hành vi vi phạm.
Theo VTC

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Sanotact - Thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuẩn Đức chính thức ra mắt tại Việt Nam
Ngày 12 tháng 5 năm 2025, Thương hiệu Sanotact đến từ Cộng hòa Liên bang Đức chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam thông qua buổi lễ trang trọng tổ chức tại khách sạn Novotel Suites Hà Nội. Sự kiện có sự góp mặt của ông Johannes, đại diện Tập đoàn Sanotact toàn cầu và Ban lãnh đạo Công ty TNHH Sanotact Việt Nam, cùng đông đảo đối tác, chuyên gia ngành hàng và cơ quan truyền thông.May 19 at 9:27 am -
Long Châu hợp tác cùng Viện Công nghệ tiên tiến - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ phát triển dược phẩm bảo vệ sức khỏe người Việt
Với cam kết mạnh mẽ về sự minh bạch và chất lượng, hướng đến một cộng đồng khỏe mạnh và bền vững, FPT Long Châu, Viện Công nghệ tiên tiến thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam chính thức ký kết hợp tác nhằm thúc đẩy nghiên cứu, ứng dụng công nghệ dược liệu tiên tiến phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.May 16 at 5:12 pm -
Những nụ cười mát lành giữa trưa hè từ xe nước miễn phí của Long Châu
Giữa những ngày hè nắng như đổ lửa, hình ảnh đội ngũ Long Châu đứng phát từng chai nước mát cho người đi đường đã trở thành điểm sáng tưới mát lòng người giữa phố phường oi ả. Không ồn ào, không phô trương, hành động nhỏ ấy lại chứa đựng nghĩa cử lớn – một cách giản dị mà đầy nhân văn để Long Châu tiếp tục lan tỏa sứ mệnh vì sức khỏe và sự an yên của cộng đồng.May 16 at 3:48 pm -
So sánh cấy chỉ Nano GV se khít vùng kín với Laser và tiểu phẫu cắt may
Se khít vùng kín, trẻ hóa cô bé ngày càng trở nên thông dụng nhờ công nghệ hiện đại, thực hiện nhanh, hiệu quả lâu dài mà không tốn nhiều chi phí. Lựa chọn phương pháp nào tối ưu mang lại hiệu quả bền vững và hạn chế xâm lấn là điều chị em phụ nữ nào cũng quan tâm.May 15 at 2:01 pm