Hà Tĩnh xác minh đoạn video bé gái 11 tuổi hai tay bị trói, treo lên trần nhà

Công an xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh đang vào cuộc xác minh đoạn video dài hơn 4 phút lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh một bé gái không mặc quần áo, hai tay bị trói chặt bằng dây thừng, treo lơ lửng lên trên trần nhà trong căn phòng có ánh đèn điện.

05/08/2022 16:38

Đáng chú ý, trong đoạn clip này, một người đàn ông đang cầm một vật giống chiếc roi dài thi thoảng lại đánh vào người cháu bé. 

Chủ tịch UBND xã Cương Gián đã xác nhận vụ việc trong đoạn video clip xảy ra ở địa phương này. Hiện chính quyền cùng với công an đang vào cuộc làm rõ.

Hình ảnh cháu bé bị bạo hành. Ảnh: Cắt từ clip

Hình ảnh cháu bé bị bạo hành. Ảnh: Cắt từ clip

Theo thông tin trên báo Sài Gòn giải phóng, cháu bé bị treo trong đoạn video clip này là N.T.B.N. (sinh năm 2012, trú tại thôn Nam Mới, xã Cương Gián). Cha của cháu N. là N.V.T., còn mẹ của cháu N. hiện đang đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan. Hiện 3 anh em cháu N. ở cùng với cha. Anh T. thường hay uống rượu.

Chủ tịch UBND xã Cương Gián cho biết thêm, sự việc xảy ra khoảng vài ngày nay. "Sau khi đoạn video clip lan truyền trên mạng xã hội, chính quyền và công an đến nhà ông T. để làm rõ nhưng ông này đã rời khỏi nhà, chưa rõ đi đâu".

Theo VTV

comment Bình luận