Link xem Cẩm tâm tựa ngọc tập 13-14 vietsub

Cẩm tâm tựa ngọc là bộ phim cổ trang hot nhất hiện nay. Link xem Cẩm tâm tựa ngọc tập 13-14 vietsub tại đâu? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

By Hà Anh/Sức Khỏe Cộng Đồng
01/03/2021 10:17
Link xem Cẩm tâm tựa ngọc tập 13-14 vietsub

Link xem Cẩm tâm tựa ngọc tập 13-14 vietsub

Link xem Cẩm tâm tựa ngọc tập 13-14 vietsub

Link xem Cẩm tâm tựa ngọc tập 13-14 vietsub tại đâu nhanh nhất? Cập nhật link xem và lịch chiếu phim Cẩm tâm tựa ngọc nhanh nhất và chính xác nhất.Cẩm Tâm Tựa Ngọc nói về câu chuyện tình yêu trong thời kỳ triều Minh của đại tướng quân và thứ nữ của một gia tộc lớn. Đàm Tùng Vận sẽ vào vai La Thập Nhất Nương - thứ nữ không được sủng ái. Sau đó, cô bị ép gả đi làm vợ kế ở phủ Vĩnh Bình Hầu, nơi có vị vương gia Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) văn võ song toàn.

Cẩm tâm tựa ngọc được chuyển thể từ tiểu thuyết Thứ nữ công lược của tác giả Chi Chi. Cẩm tâm tựa ngọc có sự tham gia của hai diễn viên chính là Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận. Cẩm tâm tựa ngọc hiện đã chiếu đến tập 12.

Trong Cẩm tâm tựa ngọc tập 11 và 12, La Thập Nhất (Đàm Tùng Vận) do khắc tuổi với bà bầu Đan Dương mà phải chuyển đến biệt viện để ở. Tuy nhiên, nhớ đến biệt viện và Thập Nhất đã có thể tìm ra được tấm vải giống với mẫu mà mẫu thân để lại cho cô trước khi chết.

Cứ nghĩ rằng việc chuyển tới biệt việt xa xôi La Thập Nhất sẽ thoát khỏi những cuộc đấu đá, tranh chấp trong nhà. Tuy nhiên tiểu thiếp Kiều Liên Phòng luôn nuôi dã tâm hãm hại.

Kiều Liên Phong đã đưa ra cái bẫy để bẫy La Thập Nhất qua đêm bên ngoài, gây ảnh hưởng đến thanh danh của vợ cả, tuy nhiên đến phút cuối La Thập Nhất cũng đã thoát nạn.

Sau vụ việc Từ Lệnh Nghi cũng đã có lời răn đe đối với Kiều Liên Phòng.

Cẩm tâm tựa ngọc hiện phát sóng từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần.

Link xem Cẩm tâm tựa ngọc tập 13-14 vietsub tại đây.

comment Bình luận