Mắc bệnh lạ, ngực người đàn ông liên tục chảy sữa như gái đẻ
Anh Francis Gichuru Gachieki (52 tuổi, ở Nairobi, Kenya), gặp phải những vấn đề bất thường kể từ khi kết hôn vào năm 2000.
Anh cho biết, anh bị mất ham muốn tình dục và không quan hệ với vợ trong suốt hơn 10 năm.
“Vấn đề bắt đầu ngay sau đám cưới của chúng tôi vào năm 2000, sau đó, tôi và vợ không thể sinh hoạt vợ chồng như bình thường. Mặc dù cố tìm hiểu, nhưng chúng tôi vẫn không thể tìm ra nguyên nhân gốc rễ của vấn đề này”, Gichuru kể lại.
Theo lời anh Gichuru, sự việc không dừng lại ở đó, một ngày, anh đột nhiên phát hiện có một chất lỏng bất thường dính vào ngực áo. Ban đầu, anh cho rằng đó là mồ hôi nên không mấy bận tâm.
Tuy nhiên, sau khi vợ anh kiểm tra, anh cảm thấy vô cùng bàng hoàng và sửng sốt khi thấy chất lỏng như sữa chảy ra từ ngực của mình.
Trong nhiều năm trời, mặc dù, thăm khám ở rất nhiều nơi nhưng tình trạng của anh vẫn không hề được cải thiện.

Mắc bệnh lạ, ngực của Francis Gichuru Gachieki liên tục rò rỉ ra sữa. (Ảnh: Dailymail)
Cho đến một ngày năm 2009, khi đang nghe chương trình phát thành nói về một căn bệnh mang là prolactinoma, anh mới biết mình đang là người phải chịu đựng căn bệnh đó.
Đây là bệnh do một khối u nhỏ lành tính trên tuyến yên. Nó gây ra tình trạng rối loạn chức năng cương dương, ngực to, vô sinh và đau đầu.
Mặc dù nguyên nhân ban đầu của bệnh chưa được tiết lộ, nhưng theo một số nhận định, rất có thể anh bị bệnh do chịu ảnh hưởng của thuốc hoặc gặp vấn đề về tuyến giáp.

Francis Gichuru Gachieki và vợ. (Ảnh: Dailymail)
Để điều trị căn bệnh này, có thể dùng hormone để chống lại các triệu chứng bất thường hoặc phẫu thuật để loại bỏ khối u.
Gichuru cũng được uống thuốc để giảm bớt triệu chứng, nhưng tới năm 2014, tình trạng của anh ngày càng xấu đi. Các bác sĩ nói, anh cần phải tới Singapore, Ấn Độ, Mỹ hoặc Israel để phẫu thuật.
“Một nữ bác sĩ nói bệnh của tôi có thể điều trị được. Các bác sĩ cũng nói với tôi rằng, việc phẫu thuật rất quan trọng, nó có thể khôi phục ham muốn tình dục của tôi như ban đầu”, Gichuru nói.
Được biết, chi phí để thực hiện ca phẫu thuật cho Gichuru khoảng 17.000 bảng Anh. Hiện anh đang cố huy động đủ tiền với hi vọng thoát khỏi tình trạng tồi tệ hiện nay.

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Xác thực truy xuất nguồn gốc - 'thuốc đặc trị' chống hàng giả
Khi nền kinh tế số đang trở thành một trong những trụ cột phát triển của đất nước, thì yêu cầu về tính xác thực, minh bạch và khả năng truy xuất nguồn gốc của hàng hóa không chỉ phục vụ công tác quản lý nhà nước mà còn là điều kiện tiên quyết để nâng cao niềm tin thị trường trong nước và hội nhập quốc tế.July 9 at 8:25 am -
Công tác đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP được chia thành 02 cấp
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà ký Quyết định số 1489/QĐ-TTg ngày 6/7/2025 sửa đổi, bổ sung một số nội dung Quyết định số 148/QĐ-TTg về việc phê duyệt Bộ tiêu chí và quy trình đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP).July 7 at 7:32 am -
Lấy lại nụ cười tự tin với dịch vụ bọc răng sứ tại TCI
Hàng nghìn khách hàng đã tìm lại nụ cười tự tin nhờ dịch vụ bọc răng sứ tại Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế (ĐKQT) Thu Cúc TCI.July 3 at 12:01 pm -
Đau họng, ợ hơi, tức ngực: Người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện ung thư đại tràng sớm qua nội soi
Người đàn ông 37 tuổi khỏe mạnh bàng hoàng phát hiện có tổn thương nguy cơ ung thư nhờ công nghệ nội soi hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu chuyện của anh là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người trẻ còn đang chủ quan, thờ ơ với sức khỏe tiêu hóa.July 2 at 10:13 am