Nâng mũi bác sĩ Vượng đẹp và an toàn, review nâng mũi bác sĩ Vượng

Nâng mũi bác sĩ Vượng là một địa chỉ tin cậy được phái đẹp lựa chọn khi muốn thẩm mỹ, khắc phục nhược điểm về dáng mũi.

By HL/Sức khỏe cộng đồng
01/03/2021 09:17
Khách hàng đến được tư vấn nâng mũi bác sĩ Vượng

Khách hàng đến được tư vấn nâng mũi bác sĩ Vượng

Nâng mũi bác sĩ Vượng đẹp và an toàn

Hiện nay, việc phẫu thuật thẩm mỹ không còn xa lạ với phái đẹp. Đặc biệt, nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều người đã có gương mặt đẹp, hài hòa và tự tin hơn trong cuộc sống. Trong số những khách hàng tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ, dịch vụ nâng mũi được lựa chọn nhiều hơn cả. Các tín đồ làm đẹp thường lựa chọn nâng mũi để cải thiện nhan sắc của mình, khắc phục nhược điểm của người Á đông.

Bác sĩ Vượng luôn tư vấn tận tình cho các khách hàng

Bác sĩ Vượng luôn tư vấn tận tình cho các khách hàng

Bác sĩ Nguyễn Văn Vượng (hiện đang công tác tại bệnh viện Hà Thành) – một bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi và mí cho hay: “Người Á đông mình đa phần có nhược điểm là dáng mũi tẹt, dáng mũi xấu nên đa phần khách hàng tìm đến tôi với mục đích cải thiện dáng mũi. Bởi hầu hết ai cũng hiểu được tầm quan trọng ở vị trí trung tâm của dáng mũi tác động trực tiếp nhất tới gương mặt”.

Nâng mũi bác sĩ Vượng sẽ khắc phục được được hoàn toàn khuyết điểm của những dáng mũi tẹt, mũi hếch, khoằm, sống mũi gồ cao, lệch vẹo. Đặc biệt, khách hàng khi tới nâng mũi bác sĩ Vượng sẽ được tư vấn tận tình, thực hiện phẫu thuật bởi bác sĩ có tay nghề cao, đã thực hiện hàng nghìn ca nâng mũi thành công cho phái đẹp.

Nâng mũi bác sĩ Vượng được nhiều khách hàng tin tưởng

Nâng mũi bác sĩ Vượng được nhiều khách hàng tin tưởng

Review nâng mũi bác sĩ Vượng

Bác sĩ Vượng cũng cho hay, hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi: Nâng mũi S-line, Nâng mũi 4D, Nâng mũi sụn sườn, tất cả đều là những cách gọi và hình thức của phương pháp nâng mũi cấu trúc. Phương pháp này đang được giới thẩm mỹ tin dùng và thực hiện bởi sẽ đem đến một dáng mũi tự nhiên, hạn chế tối đa mọi biến chứng, khắc phục được tất cả các nhược điểm của dáng mũi.

Bên cạnh đó, việc can thiệp trực tiếp vào cấu trúc mũi của phương pháp này giúp dễ dàng tái cấu trúc lại sóng mũi, trụ mũi, đầu mũi,... cải thiện toàn diện các khuyết điểm về mũi đang gặp phải. Chính bởi vậy, bác sĩ Vượng luôn khuyến khích khách hàng của mình nâng mũi cấu trúc để phục hồi lại những tổn thương do các ca nâng mũi thất bại từ các cơ sở hay bác sĩ thiếu uy tín, chuyên môn.

Nâng mũi bác sĩ Vượng: Khách hàng được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, được chăm sóc với dịch vụ chu đáo

Nâng mũi bác sĩ Vượng: Khách hàng được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, được chăm sóc với dịch vụ chu đáo

Trong suốt những năm qua, bác sĩ Vượng luôn được phái đẹp tin tưởng lựa chọn bởi có tay nghề cao và cái tâm trong việc PTTM. “Rất nhiều khách hàng khi đến nâng mũi cũng bày tỏ mong muốn như “thích một sống mũi cao nhưng vẫn phải có độ mềm mại và đặc biệt là phù hợp với gương mặt của người Á đông”. Đây cũng chính là tiêu chí mà tôi luôn hướng tới, không phải bạn thích một kiểu mũi như thế nào thì kiểu đó đã phù hợp với gương mặt của bạn. Bởi vậy, tôi luôn dành rất nhiều thời gian tư vấn cho khách hàng để họ có thể hiểu hơn về những tỷ lệ trên gương mặt giúp họ có được vẻ đẹp hài hòa hơn”.

Đến nâng mũi bác sĩ Vượng, khách hàng không chỉ được tư vấn mà còn được PTTM bởi bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao, đã thực hiện nâng mũi thành công cho hàng nghìn ca trong cả nước. Đặc biệt, với tiêu chí an toàn, đẹp tự nhiên như chưa từng can thiệp, nâng mũi bác sĩ Vượng là địa chỉ đáng tin cậy khi khắc phục nhược điểm trên gương mặt.

Bài liên quan
comment Bình luận