Nghệ An: Sáng 26/12 ghi nhận 117 ca mắc COVID-19 mới
Thông tin cụ thể các bệnh nhân cộng đồng như sau:
1. BN B.V.T, nam, sinh 2005. Địa chỉ tạm trú: khu trọ Ga Vinh, phường Quán Bàu, TP.Vinh. Nghề nghiệp: Công nhân đường sắt tại Ga Vinh. Ngày 25/12, sau khi nghe tin BN V.V.D có kết quả nghi ngờ, BN đến trạm y tế (TYT) phường Lê Lợi khai báo. Tại đây, BN được test nhanh cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, BN được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định. BN không có triệu chứng.
2. BN T.N.S, nam, sinh 1995. Địa chỉ tạm trú: khu trọ Ga Vinh, Quán Bàu, TP.Vinh. Nghề nghiệp: Công nhân đường sắt tại Ga Vinh. Ngày 25/12, sau khi nghe tin BN V.V.D có kết quả nghi ngờ, BN đến TYT Lê Lợi khai báo. Tại đây, BN được test nhanh cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, BN được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định. BN không có triệu chứng.
3. BN N.T.T, nam, sinh 2003. Địa chỉ tạm trú: khu trọ Ga Vinh, Quán Bàu, TP.Vinh. Nghề nghiệp: Công nhân đường sắt tại Ga Vinh. Ngày 25/12, sau khi nghe tin BN V.V.D có kết quả nghi ngờ, BN đến TYT Lê Lợi khai báo. Tại đây, BN được test nhanh cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, BN được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định. BN không có triệu chứng.

Ảnh minh họa
4. BN H.T.T, nữ, sinh 1999. Địa chỉ: xóm 5, xã Quỳnh Hậu, huyện Quỳnh Lưu. Ngày 25/12, do BN có triệu chứng rát họng, đau đầu nên đến BV ĐK Quang Thành test nhanh cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, BN được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định.
5. BN L.T.B, nữ, sinh 1970. Địa chỉ: xóm 4, xã Quỳnh Hậu, huyện Quỳnh Lưu. Ngày 25/12, do BN có triệu chứng mệt mỏi, đau họng, ho nên đến BV ĐK Quang Thành test nhanh cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, BN được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định.
6. BN N.V.T, nam, sinh 1994. Địa chỉ: xã Quỳnh Thạch, huyện Quỳnh Lưu. BN đi từ Đồng Nai về ngày 20/12. BN chưa được cách ly. Ngày 25/12, do BN có triệu chứng sổ mũi, mệt mỏi nên đến BV ĐK Quỳnh Lưu test nhanh cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, BN được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định.
7. BN N.H.T, nam, sinh 1989. Địa chỉ: xóm 6, xã Nam Thanh, huyện Nam Đàn. Ngày 25/12, do BN có triệu chứng mệt mỏi, đau họng nên đến TYT test nhanh cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, BN được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định.
8. BN V.T.L, nữ, sinh 1985. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.
9. BN L.T.H, nữ, sinh 1999. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.
10. BN L.T.T nữ, sinh 1964. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.
11. BN L.T.B, nữ, sinh 2016. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN có triệu chứng: sổ mũi, ho.
12. BN V.T.T, nữ, sinh 1980. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.
13. BN L.V.L, nam, sinh 1990. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.
14. BN H.T.K, nữ, sinh 1968. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN có triệu chứng: ho.
15. BN H.V.D nam, sinh 1965. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.
16. BN L.V.P, nam, sinh 2009. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.
17. BN L.T.K.N, nữ, sinh 2018. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN có triệu chứng: sổ mũi.
18. BN H.T.N, nữ, sinh 1966. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN có triệu chứng: ho.
19. BN L.T.H, nữ, sinh 1984. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.
20. BN L.T.Q.C, nữ, sinh 2010. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.
21. BN L.T.T, nữ, sinh 2013. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.
22. BN V.T.V, nữ, sinh 2008. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.
23. BN L.K.C, nữ, sinh 2020. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN có triệu chứng: ho, sổ mũi.
24. BN L.V.L, nam, sinh 1992. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.
25. BN H.V.T, nam, sinh 1996. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.
26. BN V.V.Đ, nam, sinh 1989. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.
27. BN L.T.T, nữ, sinh 1963. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN có triệu chứng: mệt mỏi.
28. BN L.T.H, nữ, sinh 2004. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN có triệu chứng: ho, sổ mũi.
29. BN L.T.L, nữ, sinh 1989. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.
30. BN V.T.K, nữ, sinh 1988. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.
31. BN V.V.H, nam, sinh 2009. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.
32. BN V.T.H, nữ, sinh 1987. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.
33. BN L.T.M.H, nữ, sinh 2021. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.
34. BN H.T.C, nữ, sinh 1966. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.
35. BN L.V.Đ, nam, sinh 1986. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.
36. BN L.T.N, nữ, sinh 1994. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.
37. BN L.T.N, nữ, sinh 1997. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.
38. BN L.N.A, nữ, sinh 2020. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.
39. BN H.V.B, nam, sinh 1993. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.
40. BN V.T.T, nữ, sinh 1995. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.
41. BN L.T.Q, nữ, sinh 1961. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.
42. BN H.T.N, nam, sinh 2018. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.
43. BN V.V.T, nam, sinh 1945. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN có triệu chứng: mệt mỏi, ho.
44. BN V.V.T, nam, sinh 1972. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.
45. BN V.T.H, nữ, sinh 1995. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN có triệu chứng: ngạt mũi.
46. BN L.T.T, nữ, sinh 1993. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.
47. BN H.V.C, nam, sinh 1972. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.
48. BN L.T.H, nữ, sinh 1995. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.
49. BN H.V.Ơ, nam, sinh 1996. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.
50. BN L.T.S, nữ, sinh 2012. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.
51. BN L.V.Đ, nam, sinh 1994. Địa chỉ: bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Ngày 24/12, BN được lấy mẫu sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.
Lũy tích từ đầu mùa dịch đến nay trên địa bàn tỉnh đã ghi nhận 7.279 ca mắc COVID-19 ở 21 địa phương: TP Vinh: 1.112, Quỳnh Lưu: 631, Nghi Lộc: 561, Yên Thành: 530, Diễn Châu: 424, Quỳ Châu: 415, Con Cuông: 361, Quế Phong: 357, Tân Kỳ: 312, Hoàng Mai: 298, Đô Lương: 295, Hưng Nguyên: 284, Nghĩa Đàn: 280, Nam Đàn: 259, Quỳ Hợp: 228, Thanh Chương: 231, Cửa Lò: 189, Kỳ Sơn: 187, Tương Dương: 146, Anh Sơn: 93, Thái Hòa: 86... Lũy tích số bệnh nhân (BN) điều trị đã khỏi bệnh, ra viện: 5.875 BN. Lũy tích số BN tử vong: 33 BN. Số BN hiện đang điều trị: 1.371 BN.
Tổng số công dân từ các tỉnh phía Nam về từ ngày 1/10 đến nay là 56.355. Phát hiện 1.207 ca dương tính.
Cẩm Đào

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Amway đứng Top 6 "Nơi làm việc xuất sắc hàng đầu Việt Nam 2025"
Amway Việt Nam - Thương hiệu hàng đầu về chăm sóc sức khỏe, tự hào công bố hai thành tựu nổi bật: Top 6 “Nơi làm việc xuất sắc hàng đầu Việt Nam 2025” (Best Workplaces in VietnamTM 2025) ở hạng mục doanh nghiệp vừa và và lần thứ hai được chứng nhận “Nơi làm việc xuất sắc” (Great Place to Work Certification). Danh hiệu này do Great Place To Work®, tổ chức toàn cầu uy tín về văn hóa doanh nghiệp công nhận.May 23 at 7:01 pm -
Đừng bỏ lỡ mùa hè vàng - Cắt amidan, nạo VA cho con cùng chuyên gia hàng đầu, ưu đãi lên đến 2 triệu đồng
Viêm amidan và VA là hai bệnh lý tai - mũi - họng phổ biến ở trẻ em, đặc biệt trong giai đoạn từ 2 - 10 tuổi. Tình trạng viêm kéo dài không chỉ gây ho, sốt, ngạt mũi, khó ngủ, chảy nước mũi mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự phát triển thể chất, tinh thần và học tập của trẻ.May 20 at 2:12 pm -
AloSuckhoe.vn Trực Ninh chính thức khai trương: Lan tỏa mô hình chăm sóc sức khỏe chủ động đến cộng đồng
Sáng ngày 17/5/2025, hệ thống siêu thị sức khỏe AloSuckhoe.vn Trực Ninh (thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Y tế HBL) chính thức khai trương và đi vào hoạt động, trở thành cơ sở thứ 5 tại tỉnh Nam Định. Sự kiện đánh dấu bước phát triển mới trong hành trình mang giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động, bền vững đến gần hơn với người dân địa phương.May 20 at 10:44 am -
Sanotact - Thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuẩn Đức chính thức ra mắt tại Việt Nam
Ngày 12 tháng 5 năm 2025, Thương hiệu Sanotact đến từ Cộng hòa Liên bang Đức chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam thông qua buổi lễ trang trọng tổ chức tại khách sạn Novotel Suites Hà Nội. Sự kiện có sự góp mặt của ông Johannes, đại diện Tập đoàn Sanotact toàn cầu và Ban lãnh đạo Công ty TNHH Sanotact Việt Nam, cùng đông đảo đối tác, chuyên gia ngành hàng và cơ quan truyền thông.May 19 at 9:27 am