Sao Việt cảm phục, gọi hành động của người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 là 'phi thường'

Hành động của người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 khiến sao Việt không khỏi xúc động.

By HL/Sức khỏe cộng đồng
01/03/2021 11:17
Pha giải cứu bé gái rơi từ tầng 12 khiến nhiều người nghẹt thở

Pha giải cứu bé gái rơi từ tầng 12 khiến nhiều người nghẹt thở

Tối qua (28/2), mạng xã hội liên tục chia sẻ thông tin về một người hùng đã cứu thành công bé gái rơi từ tầng 12 một chung cư tại địa bàn quận Thanh Xuân. Ngay sau đó, rất nhiều người đã tìm ra danh tính người hùng trong sự việc này.

Theo đó, người giải cứu bé gái là anh Nguyễn Ngọc Mạnh (sinh năm 1990, quê tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội). Được biết, anh Mạnh làm nghề lái xe tải và khi sự việc xảy ra, anh không nghĩ gì nhiều ngoài hành động ngay lập tức.

Tuấn Hưng muốn có cuộc hẹn với anh Mạnh

Tuấn Hưng muốn có cuộc hẹn với anh Mạnh

Sau khi khiến MXH dậy sóng với việc làm của anh, anh Mạnh cũng nhận được vô vàn lời khen ngợi cũng như nhắn nhủ từ sao Việt.  Trên trang cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ hình ảnh của anh Nguyễn Ngọc Mạnh sau khi cứu bé gái rơi từ tầng 12. Nam ca sĩ viết: "Mọi thứ thật kỳ diệu và phi thường! Mạnh giỏi thật giỏi, dũng cảm và bình tĩnh một cách phi thường. Đây cũng là một bài học mà tất cả cha mẹ có con nhỏ cần phải lưu tâm. Mong em bé nhanh khỏe và chúc Mạnh luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu được anh em mình cùng dành cho nhau một cuộc hẹn nhé!".

Ca sĩ Minh Quân bày tỏ có rất nhiều cảm xúc khi chứng khiến việc làm này

Ca sĩ Minh Quân bày tỏ có rất nhiều cảm xúc khi chứng khiến việc làm này

Còn ca sĩ Minh Quân lại không kìm được cảm xúc hãi hùng, tức giận và cảm phục khi xem những hình ảnh về cuộc cứu thoát bé gái. "Cảm ơn và thán phục hành động cao cả, nhanh trí cứu cháu bé 2 tuổi rơi từ tầng 12 xuống đất bao nhiêu thì phẫn nộ với bố mẹ, người thân cháu bé bấy nhiêu… Chúc cháu bé sớm bình phục và khỏe mạnh! Chúc gia đình anh Mạnh - người đã cứu cháu bé luôn hạnh phúc, sức khỏe và an bình", ca sĩ Minh Quân viết.

MC Diệp Chi gọi đó là phép màu

MC Diệp Chi gọi đó là phép màu

Còn với MC Diệp Chi, chị gọi sự việc bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư xuống và được anh Nguyễn Ngọc Mạnh cứu kịp thời là: "Phép màu". Bên cạnh đó, nữ MC cũng muốn gửi một món quà nhỏ cho anh Mạnh và con gái anh.

comment Bình luận