Sốc: Siêu sao Cristiano Ronaldo dính Covid-19 sau trận Bồ Đào Nha vs Pháp
Cristiano Ronaldo vừa thi đấu suốt 90 phút trận Bồ Đào Nha hòa Pháp 0-0 trên sân Stade de France ở giải UEFA Nations League rạng sáng ngày 12.10 (giờ VN), nhưng trong thái không thật sung sức.
Đến nỗi HLV Didier Deschamps của Pháp sau trận còn phát biểu: “Tôi gần như không thấy Cristiano Ronaldo trên sân”. Điều này cũng có thể bị ảnh hưởng bởi chỉ hơn 1 ngày sau trận đấu này, siêu sao Cristiano Ronaldo xét nghiệm bị dương tính với Covid-19.
Trong thông báo, LĐBĐ Bồ Đào Nha xác nhận đợt kiểm tra mới nhất Cristiano Ronaldo có kết quả dương tính Covid-19, nhưng có tin cho biết siêu sao này hoàn toàn ổn vì không có triệu chứng bệnh nặng như sốt, ho… nên chỉ cần ở cách ly theo quy định khoảng 10 đến 14 ngày.

Trước đây, khi dịch Covid-19 bùng phát đầu năm nay và ở CLB Juventus liên tiếp có nhiều ca nhiễm bệnh, siêu sao này đã nhân dịp quay về quê nhà Bồ Đào Nha chăm mẹ bệnh đã ở lại đây ở cách ly thời gian dài.
Sau thời gian trở lại thi đấu và thực hiện nhiều biện pháp phòng tránh, nhưng siêu sao Cristiano Ronaldo vẫn không tránh khỏi bị nhiễm bệnh gia nhập danh sách các ngôi sao dính Covid-19 như Zlatan Ibrahimovic, Thiago Alcantara, Paulo Dybala, Neymar hay Sadio Mane….
Mặc dù vậy, các ngôi sao dính Covid-19 trên sau khi ở cách ly đều hồi phục nhanh chóng và trở lại tập luyện thi đấu.
Vì vậy, với Cristiano Ronaldo cũng nhiều khả năng như vậy, trước mắt siêu sao này sẽ rời sân cỏ ít nhất từ 10 đến 14 ngày, vì thế sẽ vắng mặt trận Bồ Đào Nha gặp Thụy Điển lúc 1 giờ 45 rạng sáng ngày 15.10 tới đây, cũng như các trận của Juventus gặp Crotone cuối tuần này và cả trận ra quân vòng bảng Champions League gặp Dinamo Kiev giữa tuần sau.
Theo Thanh niên

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Đau họng, ợ hơi, tức ngực: Người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện ung thư đại tràng sớm qua nội soi
Người đàn ông 37 tuổi khỏe mạnh bàng hoàng phát hiện có tổn thương nguy cơ ung thư nhờ công nghệ nội soi hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu chuyện của anh là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người trẻ còn đang chủ quan, thờ ơ với sức khỏe tiêu hóa.July 2 at 10:13 am -
Lấy lại nụ cười tự tin với dịch vụ bọc răng sứ tại TCI
Hàng nghìn khách hàng đã tìm lại nụ cười tự tin nhờ dịch vụ bọc răng sứ tại Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế (ĐKQT) Thu Cúc TCI.July 1 at 12:01 pm -
Chấm dứt ợ hơi, ợ chua, mất ngủ nhờ phương pháp đo áp lực thực quản HRM hiện đại
Từng khổ sở với ợ hơi, ợ chua, nuốt vướng và mất ngủ triền miên, chị H.T.B.L (38 tuổi) đã tìm lại giấc ngủ ngon và sức khỏe chỉ sau thời gian ngắn điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhờ kỹ thuật đo áp lực và nhu động thực quản độ phân giải cao HRM.July 1 at 12:00 pm -
Long Châu hợp tác cùng Viện Kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia chủ động tiên phong tiến hành “kiểm tra kép vì sức khỏe người dân và khách hàng”
Trước thực trạng thuốc giả, thực phẩm chức năng giả làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến niềm tin của người tiêu dùng và sức khỏe cộng đồng, hưởng ứng chủ trương của Chính phủ trong phòng chống hàng giả, hàng kém chất lượng, hệ thống nhà thuốc Long Châu chủ động tiên phong ký kết hợp tác chiến lược với Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia (Bộ Y tế).June 25 at 5:09 pm