Thay đổi thói quen hàng ngày với thực phẩm giúp tươi lâu hơn
Đặt trứng vào hộp đựng bên trong tủ lạnh thay vì đặt trên cửa tủ lạnh
Ngăn đựng trứng trên cửa tủ lạnh không phải là nơi lý tưởng vì đây là phần ấm nhất của tủ lạnh và được đóng mở liên tục, điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng của trứng. Theo các chuyên gia về an toàn thực phẩm, cần có cách bảo quản sản phẩm đúng cách. Trứng nên được giữ ở nơi mát mẻ và bên trong hộp của chúng. Luôn kiểm tra nhiệt độ của tủ lạnh (phải từ 39°F trở xuống) và tủ đông (0°F).
Cho từng lát bánh mì vào túi ni lông riêng rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh
Để giữ bánh mì tươi trong nhiều tuần, hãy đặt các lát bánh mì trong một túi nhựa riêng, sau đó loại bỏ hết không khí và buộc chặt. Không khí và độ ẩm sẽ không thể lọt vào và khiến nấm mốc phát triển. Sau đó đặt nó trong tủ đông, và nó sẽ kéo dài đến 3 tháng hoặc hơn.
Để kéo dài thời hạn sử dụng của bất kỳ loại thực phẩm nào đựng trong lọ, hãy lật ngược chúng lại
Các lọ thực phẩm gia vị, chẳng hạn như dưa chua, cũng có thể để được lâu bằng cách bảo quản ngược chúng trong tủ lạnh. Bằng cách này, nấm mốc khó phát triển bên trong. Theo một chuyên gia, “Bằng cách úp ngược lọ, bề mặt mà nấm mốc có thể đã đậu khi bạn mở lọ giờ sẽ bị ép vào nắp mà không có nhiều không khí, điều này sẽ khiến nấm mốc khó phát triển hơn”.
Dùng cà phê đá viên thay vì đá thông thường để tránh cà phê đá bị mất vị
Làm một khay cà phê đá cho ly cà phê đá của mình. Một tách cà phê làm một khay, không còn cà phê đá nhiều nước.
Nêm dầu vào chảo để lấp đầy các lỗ rỗng và đảm bảo nấu chín đều
Điều quan trọng là phải nêm dầu vào chảo mới. Phết dầu xung quanh các cạnh của chảo, sau đó đặt nó vào lò nướng cho đến khi nhiệt độ cho phép chảo hấp thụ dầu. Sau đó đặt sang một bên để nguội và lau sạch dầu thừa trên chảo sau khi nguội. Điều này cho phép dầu lấp đầy các khoảng trống và lỗ rỗng của chảo, vì vậy bề mặt nấu sẽ đều. Khi nấu, mọi thứ sẽ không dính nữa.
Theo Brightside
- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Hội nghị Quốc tế “Cập nhật chẩn đoán và điều trị bệnh lý mũi xoang và đầu – cổ”
Tại Việt Nam, mỗi năm có hơn 20% dân số phải sống chung với viêm mũi xoang mạn tính, trong khi ung thư đầu cổ chiếm tới 10% tổng số ca ung thư - những con số vô cùng đáng báo động. Trước sự gia tăng nhanh chóng của các ca bệnh, việc nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị bệnh lý mũi xoang và đầu - cổ đã trở nên vô cùng cấp thiết.November 22 at 3:53 pm -
Đau hơn sau khi tiêm tế bào gốc trong điều trị thoái hóa khớp: Điều bình thường và cách xử lý
Liệu pháp tế bào gốc mang lại hy vọng cho người bệnh trên hành trình tìm kiếm giải pháp cải thiện và giảm bớt đau đớn từ chấn thương hoặc các bệnh lý mãn tính.November 20 at 5:33 pm -
Mở khóa thanh xuân, trẻ khỏe toàn diện với liệu pháp tế bào gốc
Lão hóa là một quá trình phức tạp, không chỉ ảnh hưởng đến làn da, mái tóc mà còn tác động đến cấu trúc và chức năng của các cơ quan bên trong cơ thể. Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của y học tái tạo, liệu pháp tế bào gốc được ứng dụng toàn diện giúp cơ thể khỏe mạnh từ bên trong, đồng thời duy trì nét tươi trẻ, rạng rỡ bên ngoài, làm chậm quá trình lão hóa.November 20 at 5:33 pm -
Tầm nhìn “Borderless Future” - Định hình tương lai không biên giới tại nơi làm việc tốt nhất Việt Nam
Ngày 19/11/2024, tại Hội nghị Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2024, khi cái tên Unilever Việt Nam được xướng lên ở vị trí số 1 trong danh sách 100 doanh nghiệp lớn có môi trường làm việc tốt nhất, đó không chỉ là khoảnh khắc đáng tự hào mà còn là sự khẳng định cho tầm nhìn, những nỗ lực bền bỉ của một doanh nghiệp Top 1 ngành FMCG trong hành trình xây dựng môi trường làm việc hiện đại, bền vững.November 20 at 5:20 pm