Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ chia sẻ với các tân binh nhiễm COVID-19
Để kịp thời động viên, chia sẻ với các tân binh bị nhiễm COVID-19 mới lần đầu nhập ngũ, đang được điều trị khi phải xa gia đình, Ngày 25/02/2022, Đoàn Thanh Niên - Hội Phụ nữ - Công đoàn Trung tâm Huấn luyện và BDNV, Công an TP Hà Nội tổ chức quyên góp trong toàn thể CBCS, LĐHĐ Trung tâm được số tiền là: 16.950.000 đồng để bổ sung dinh dưỡng và trái cây vào các suất ăn cho chiến sĩ F0.

Các chiến sĩ F0 ngoài việc được cách ly, điều trị và hưởng các chế độ chính sách theo quy định, đặc biệt còn được các đoàn viên, hội viên là các thầy cô giáo nấu cháo để ăn thêm các bữa phụ, ăn đêm. Các suất ăn hàng ngày đều được bổ sung trái cây. Ngoài ra, tất cả những chiến sĩ bị F0 đều được tặng nước súc miệng và vitamin C giúp các em bổ sung dinh dưỡng, nâng cao sức khoẻ, tăng cường hệ miễn dịch.

Ngoài ra, các đoàn viên chi đoàn còn động viên, tuyên truyền cho các chiến sĩ về cách thức phòng dịch, phòng tránh lây nhiễm, cách xử lý các tình huống xảy ra khi nhiễm bệnh. Để các em tích cực điều trị đúng cách, không hoang mang, lo lắng khi bị nhiễm F0.

Thông qua hoạt động này, nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên Thanh niên, Hội viên Hội Phụ nữ, Công đoàn đối với cộng đồng, đối với xã hội cũng như đối với đồng chí, đồng đội. Bên cạnh đó, thể hiện sự quan tâm và tình cảm thầy trò sâu sắc của các thầy cô giáo Trung tâm Huấn luyện và BDNV dành cho các em, mong các em giữ vững tinh thần, lạc quan vượt qua khó khăn, tích cực điều trị để sớm quay lại với lớp học, thao trường, hoàn thành tốt khoá huấn luyện.

Cảm động trước hành động của các thầy cô giáo, các chiến sĩ nghĩa vụ đã nói rằng: “Cháo rất ngon và quan trọng là chúng em thật sự cảm thấy như có gia đình đang ở bên cạnh chúng e”.
Bên cạnh đó, CBCS, LĐHĐ Trung tâm vẫn đang tiếp tục quyên góp duy trì hoạt động ý nghĩa này.
Nguyễn Trang

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Đau họng, ợ hơi, tức ngực: Người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện ung thư đại tràng sớm qua nội soi
Người đàn ông 37 tuổi khỏe mạnh bàng hoàng phát hiện có tổn thương nguy cơ ung thư nhờ công nghệ nội soi hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu chuyện của anh là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người trẻ còn đang chủ quan, thờ ơ với sức khỏe tiêu hóa.July 2 at 10:13 am -
Lấy lại nụ cười tự tin với dịch vụ bọc răng sứ tại TCI
Hàng nghìn khách hàng đã tìm lại nụ cười tự tin nhờ dịch vụ bọc răng sứ tại Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế (ĐKQT) Thu Cúc TCI.July 1 at 12:01 pm -
Chấm dứt ợ hơi, ợ chua, mất ngủ nhờ phương pháp đo áp lực thực quản HRM hiện đại
Từng khổ sở với ợ hơi, ợ chua, nuốt vướng và mất ngủ triền miên, chị H.T.B.L (38 tuổi) đã tìm lại giấc ngủ ngon và sức khỏe chỉ sau thời gian ngắn điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhờ kỹ thuật đo áp lực và nhu động thực quản độ phân giải cao HRM.July 1 at 12:00 pm -
Long Châu hợp tác cùng Viện Kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia chủ động tiên phong tiến hành “kiểm tra kép vì sức khỏe người dân và khách hàng”
Trước thực trạng thuốc giả, thực phẩm chức năng giả làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến niềm tin của người tiêu dùng và sức khỏe cộng đồng, hưởng ứng chủ trương của Chính phủ trong phòng chống hàng giả, hàng kém chất lượng, hệ thống nhà thuốc Long Châu chủ động tiên phong ký kết hợp tác chiến lược với Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia (Bộ Y tế).June 25 at 5:09 pm