Khi lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy có mặt tại hiện trường, lửa và khói bao trùm phòng ngủ có diện tích khoảng 25m2 tại tầng 2, cản trở quá trình tiếp cận và triển khai lực lượng, phương tiện chữa cháy. Nếu không chữa cháy kịp thời, đám cháy có khả năng lan sang các khu vực khác và nhà dân bên cạnh, gây thiệt hại lớn về tài sản.

Lực lượng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy đã khẩn trương triển khai các đội hình phun nước chữa cháy, thông gió, thoát khói.

Quá trình chữa cháy hết sức khó khăn do đám cháy xảy ra trong không gian hẹp, các chất cháy như vải, đệm mút sinh khói dày đặc làm cản trở tầm nhìn, bức xạ nhiệt gây nguy hiểm cho cán bộ, chiến sĩ chữa cháy.

Sau một thời gian tích cực chữa cháy, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn, không để cháy lan sang các các khu vực lân cận, thiệt hại được hạn chế đến mức thấp nhất. Nguyên nhân cháy sơ bộ được xác định do chập điện.
Tuyên Tý









Bình luận
Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu