VĐV Nguyễn Thị Hương mang về huy chương vàng ở bộ môn đua thuyền Canoeing tại SEA Games 31

Ngày 20/5, tại Khu Huấn luyện đua thuyền thành phố Hải Phòng, thị trấn Minh Đức, huyện Thủy Nguyên, các vận động viên tiếp tục tranh tài ở bộ môn Đua thuyền Canoeing/Kayak trong khuôn khổ SEA Games 31.

20/05/2022 18:15

Các vận động viên tranh tài đấu loại ở nội dung bốn nam thuyền Kayak cự ly 500m; thi đấu chung kết nội dung đôi nữ thuyền Canoeing cự ly 500m, bốn nam thuyền Canoeing cự ly 500m, đôi nữ thuyền Kayak cự ly 500m, đơn nữ thuyền Canoeing cự ly 500m.

Trong ngày thi đấu 20/5, Đội tuyển Đua thuyền Việt Nam chỉ giành một huy chương Vàng tại nội dung đơn nữ thuyền Canoeing cự ly 500m. Cụ thể, tay chèo Nguyễn Thị Hương đã có thành tích xuất sắc khi về trước đối thủ về Nhì của Indonesia hơn 5 giây. Đây là thành tích cao trong bộ môn Đua thuyền Canoeing.

ttxvndu_thuyen

VĐV Nguyễn Thị Hương của Việt Nam giành huy chương Vàng ở nội dung thuyền đơn nữ Canoeing-WC1 500

Tay chèo Nguyễn Thị Hương chia sẻ cảm ơn các cổ động viên đã tiếp thêm sức mạnh cho Hương. Hương đã có một ngày thi đấu tập trung và đạt kết quả rất tốt để tặng người thân, thầy cô và người hâm mộ cả nước.

Ở nội dung đôi nữ thuyền Canoeing cự ly 500m, tuyển Việt Nam chỉ giành huy chương Đồng. Tuyển Thái Lan giành huy chương Vàng, huy chương Bạc thuộc về tuyển Indonesia.

Ở nội dung đôi nữ thuyền Kayak cự ly 500m, Đội tuyển Việt Nam đã có thêm một huy chương Bạc, huy chương Vàng nội dung này thuộc về Đội tuyển Indonesia.

Kết quả đáng tiếc nhất hôm này ở nội dung bốn nam thuyền Canoeing cự ly 500m khi mà các tay chèo Việt Nam chỉ có thể cán đích ở vị trí thứ 4.

Ngày mai (21/5), các vận động viên tiếp tục tranh tài tại bộ môn Đua thuyền Canoeing/Kayak.

Nguyễn Trang

comment Bình luận