Vi vu muôn ngả - Phủ xanh Việt Nam: Dàn ô tô điện VinFast khuấy động tại Đồng Nai

Ngày 11/7, sự kiện “Vi vu muôn ngả - Phủ xanh Việt Nam” do VinFast tổ chức đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân tại Biên Hòa, Đồng Nai. Đặc biệt, dàn xe điện VinFast rực rỡ sắc màu lướt qua các tuyến phố biểu tượng của thành phố tạo nên một màn roadshow mãn nhãn với hàng nghìn người dân hai bên đường.

Khu trưng bày các mẫu ô tô điện VinFast tại công viên B5, Dương Tử Giang (Biên Hòa, Đồng Nai) thu hút đông đảo người dân. Tại đây, khách hàng có thể trải nghiệm nhiều dòng xe điện VinFast, từ VF 3, VF 5 tới VF 6, VF 7… và đặc biệt là mẫu Limo Green “siêu hot” đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Nổi bật trong dàn xe điện trưng bày là mẫu VF 3 phiên bản đặc biệt do VinFast hợp tác với họa sĩ đương đại trẻ Thái Linh ra mắt. Đây cũng là một trong những điểm check-in nóng nhất của sự kiện.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, khách hàng được tư vấn để thu xăng, đổi điện với ưu đãi lên tới 100 triệu đồng. Đây là động lực không nhỏ để nhiều vị khách có mặt tại sự kiện.

Bên cạnh ưu đãi khi chuyển đổi xanh, VinFast áp dụng chính sách ưu đãi 4% cho khách hàng mua ô tô điện trên toàn quốc, theo chương trình “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam – Vì tương lai xanh” lần 3, đưa các mẫu xe điện về mức giá dễ tiếp cận chưa từng có.

Tại khu trải nghiệm lái thử, rất đông người dân Đồng Nai xếp hàng đăng ký. Nhiều khách hàng lần đầu lái xe điện VinFast tỏ ra thích thú với sức mạnh, khả năng vận hành “sướng” hơn hẳn các mẫu xe xăng cùng phân khúc.

Đặc biệt, với chính sách quá tốt, nhiều khách hàng đã không ngần ngại chốt cọc ngay sau khi lái thử. “Xe được ưu đãi tới 45 triệu đồng, lăn bánh chỉ tầm 700 triệu nhưng tôi khá bất ngờ vì xe rất đầm, mạnh, có nhiều công nghệ hiện đại mà xe nhiều xăng tầm 1 tỷ chưa có”, anh Nguyễn Thành Đạt quyết định chốt mua VF 6 Plus ngay tại sự kiện.

Không ít khách hàng cũng không tiếc lời khen dành cho VF 7 và gọi đây là một trong những mẫu xe đẹp nhất trên thị trường ô tô hiện nay. Hiện mẫu SUV điện cỡ C đang có tổng ưu đãi lên tới 91 triệu đồng cho khách hàng tại Đồng Nai.

Cũng tại sự kiện, VinFast đã tạo nên không gian trải nghiệm trọn vẹn để cả nhà cùng tận hưởng và tìm hiểu về xe điện Việt. Bên cạnh các khu vực lái thử, trưng bày, tư vấn cho phụ huynh, sự kiện còn có không gian “chill” cho trẻ nhỏ hào hứng tô tượng, gắp thú, chơi hồ cá mini.

Sự kiện “Vi vu muôn ngả - Phủ xanh Việt Nam” sẽ tiếp tục diễn ra trong những ngày tiếp theo (12-13/7) tại Đồng Nai. Ngoài ra, sự kiện tương tự cũng đang được tổ chức tại Hải Phòng mang tới cơ hội trải nghiệm và chuyển đổi xanh cho người dân tại khu vực này.
Sự kiện tiếp theo của chuỗi “Vi vu muôn ngả - Phủ xanh Việt Nam” sẽ được tổ chức tại Thanh Hóa (18-20/7) đưa những mẫu xanh đến gần hơn với người dùng Việt ở nhiều tỉnh, thành phố.
Xuân Viết

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Xác thực truy xuất nguồn gốc - 'thuốc đặc trị' chống hàng giả
Khi nền kinh tế số đang trở thành một trong những trụ cột phát triển của đất nước, thì yêu cầu về tính xác thực, minh bạch và khả năng truy xuất nguồn gốc của hàng hóa không chỉ phục vụ công tác quản lý nhà nước mà còn là điều kiện tiên quyết để nâng cao niềm tin thị trường trong nước và hội nhập quốc tế.July 9 at 8:25 am -
Công tác đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP được chia thành 02 cấp
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà ký Quyết định số 1489/QĐ-TTg ngày 6/7/2025 sửa đổi, bổ sung một số nội dung Quyết định số 148/QĐ-TTg về việc phê duyệt Bộ tiêu chí và quy trình đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP).July 7 at 7:32 am -
Lấy lại nụ cười tự tin với dịch vụ bọc răng sứ tại TCI
Hàng nghìn khách hàng đã tìm lại nụ cười tự tin nhờ dịch vụ bọc răng sứ tại Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế (ĐKQT) Thu Cúc TCI.July 3 at 12:01 pm -
Đau họng, ợ hơi, tức ngực: Người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện ung thư đại tràng sớm qua nội soi
Người đàn ông 37 tuổi khỏe mạnh bàng hoàng phát hiện có tổn thương nguy cơ ung thư nhờ công nghệ nội soi hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu chuyện của anh là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người trẻ còn đang chủ quan, thờ ơ với sức khỏe tiêu hóa.July 2 at 10:13 am