Bà Rịa - Vũng Tàu: Kiểm soát chặt, ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh tại các cảng biển
Trước khi làm việc với lãnh đạo tỉnh, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Cảng Quốc tế Tân Cảng – Cái Mép (TCIT).

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cùng Đoàn công tác làm việc với lãnh đạo tỉnh và một số địa phương, đơn vị của Bà Rịa - Vũng Tàu về công tác phòng, chống dịch COVID-19.
Báo cáo với Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam và Đoàn công tác, lãnh đạo Tân Cảng - Cái Mép cho biết, Cảng: TCIT, Tân Cảng Cái Mép Thị Vải (TCTT) và Tân Cảng - Cái Mép (TCCT) đã bố trí “3 tại chỗ” và tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 ở mức cao nhất.
Các cảng đã bố trí khu vực sinh hoạt, làm việc độc lập giữa các bộ phận, thực hiện giãn cách các nhóm công việc thường xuyên tiếp xúc với khách hàng như thương vụ, thu ngân, ký sơ đồ tàu. Đồng thời tận dụng tối đa công nghệ để họp Zoom, trực tuyến khi triển khai công việc, làm việc. Các cảng cũng tổ chức xét nghiệm COVID-19 định kỳ 2 lần/tuần cho toàn thể người lao động.

Phú Thủ tướng kiểm tra công tác phòng chống dịch tại huyện Long Điền
Khẳng định cảng biển là nơi tàu ra vào thường xuyên để trao đổi hàng hóa, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam yêu cầu các doanh nghiệp cảng biển tổ chức giãn cách tốt, đảm bảo an toàn cho toàn bộ cán bộ, công nhân; kiểm soát chặt các nguy cơ lây nhiễm tại các cảng.
Sau khi kiểm tra công tác phòng chống dịch tại cảng biển, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam và Đoàn công tác tiếp tục đến kiểm tra, chỉ đạo công tác phòng chống dịch tại thị trấn Long Hải, huyện Long Điền và làm việc với lãnh đạo tỉnh về công tác phòng, chống dịch tại UBND tỉnh.
Liên quan đến tình hình dịch COVID-19 tại Bà Rịa – Vũng Tàu, theo Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, từ 18 giờ ngày 23/7 đến 6 giờ ngày 24/7, toàn tỉnh đã ghi nhận thêm 126 ca mắc mới COVID-19. Đây là ngày đầu tiên tỉnh này ghi nhận trên 100 ca mắc/ngày, trong đó có 93 ca mắc trong khu vực phong tỏa, 32 ca trong khu cách ly tập trung và 1 ca ghi nhận ngoài cộng đồng. Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành khẩn trương truy vết các F1, F2, F3.
Trần Dần

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Hai ông lớn bất động sản và y tế hợp tác xây dựng bệnh viện nghìn giường, khám chữa bệnh đa khoa và chuyên sâu ung bướu công nghệ cao
Là khu đô thị xanh, hiện đại bậc nhất TP.HCM Hồ Chí Minh, Công ty Phú Mỹ Hưng đã dành “khu đất vàng” đắt giá để chào đón Hệ thống BVĐK Tâm Anh đầu tư xây dựng bệnh viện hiện đại nghìn giường với công nghệ khám chữa bệnh đẳng cấp quốc tế, góp phần hoàn thiện hệ sinh thái tiện ích phục vụ cư dân khu đô thị và người dân thành phố.April 19 at 10:18 am -
Tập đoàn Amway ra mắt bộ giải pháp chăm sóc tóc và da đầu hoàn toàn mới
Hôm nay, thương hiệu chăm sóc tóc Satinique, thuộc Tập đoàn Amway vừa ra mắt bộ giải pháp chăm sóc tóc và da đầu hoàn toàn mới. Với công thức cải tiến vượt trội, chứa các dưỡng chất từ thực vật an toàn và dịu nhẹ, Satinique mang đến hiệu quả chăm sóc tối ưu, giúp mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt và tràn đầy sức sống.April 17 at 4:46 pm -
Long Châu đồng loạt phủ cờ Tổ quốc ở hơn 2025 nhà thuốc trên toàn quốc nhân dịp lễ 30/4 - 1/5
Những ngày tháng Tư, khắp các tuyến đường, con phố trên cả nước dần nhuộm đỏ sắc cờ. Người người, nhà nhà đều háo hức chuẩn bị đón chào dịp lễ trọng đại – kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025). Hòa trong không khí ấy, hệ thống hơn 2000 nhà thuốc Long Châu trên toàn quốc đồng loạt trang trí, treo cờ Tổ quốc rực rỡ.April 15 at 2:19 pm -
Meijibio Healing Retreat: Hành trình chữa lành cho sức khỏe thân – tâm – trí
Trong nhịp sống hiện đại đầy áp lực, con người ngày càng ý thức rõ hơn về nhu cầu chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện, không chỉ là chữa bệnh, mà còn là phòng ngừa, phục hồi và tái tạo năng lượng sống. Từ đó, khái niệm Healing Retreat – hành trình chữa lành dần trở thành xu hướng mới trên toàn cầu, đặc biệt với những ai đang tìm kiếm sự cân bằng sâu sắc giữa thể chất và tinh thần.April 15 at 10:06 am