Hà Nội: Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Dinh dưỡng và Sức khoẻ Cộng đồng
Đến tham dự lễ ra mắt trung tâm có sự hiện diện của PGS-TS Lê Bạch Mai, Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia – Bộ Y tế, ThS. Lê Hữu Thi – Viện trưởng Viện Công nghệ và Sức khoẻ, TS. Nguyễn Tùng Linh – Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Công nghệ và Sức khoẻ, TS. GVC Đỗ Thị Thanh Thuỷ - Khoa Giáo dục đặc biệt, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. ThS.BS Dương Thúy Nga - Chuyên khoa Nhi Quốc tế - bệnh viện Nhi Trung Ương, Diễn viên điện ảnh Lan Phương, các chuyên gia, nhà khoa học, đại diện các cơ quan báo chí truyền thông và các doanh nghiệp là đối tác của trung tâm.
Trung tâm Nghiên cứu Dinh dưỡng và Sức khoẻ Cộng đồng là đơn vị chuyên môn trực thuộc Viện Công nghệ và Sức khoẻ, hoạt động theo nguyên tắc độc lập, tự chủ, trung tâm có nhiệm vụ: Nghiên cứu khoa học, thực hiện các đề tài dự án trong lĩnh vực: Giáo dục, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, hoá thực phẩm, dinh dưỡng. Dịch vụ khoa học và công nghệ: Cung cấp thông tin, tổ chức hội thảo, hội nghị, tập huấn đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, giới thiệu và chuyển giao khoa học và công nghệ. Hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước để triển khai các hoạt động của trung tâm.
Ông Nguyễn Tuấn Anh; sinh năm 1990; tại Thái Nguyên được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Dinh dưỡng và Sức khoẻ Cộng đồng, phát biểu tại buổi lễ Ông Nguyễn Tuấn Anh đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể ban lãnh đạo Viện Công nghệ và Sức khoẻ đã tạo điều kiện hỗ trợ, tin tưởng và giao nhiệm vụ cho ông, “Trong thời gian tới Trung tâm Nghiên cứu Dinh dưỡng và Sức khoẻ cộng đồng định hướng tập trung hoạt động trên ba lĩnh vực chính đó là: Nghiên cứu khoa học về thực phẩm dinh dưỡng, tư vấn dinh dưỡng và hợp tác phát triển các dòng sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, góp phần nâng cao thể trạng, sức khoẻ và trí tuệ người Việt” Ông Nguyễn Tuấn Anh cho biết.
Sự ra đời của Trung tâm Nghiên cứu Dinh dưỡng và Sức khoẻ Cộng đồng sẽ tập hợp các chuyên gia, nhà khoa học uy tín trong và ngoài nước để thực hiện các dự án, đề tài khoa học về thực phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm dinh dưỡng triển khai ứng dụng các kết quả nghiên cứu để cho ra đời các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao phù hợp với thể trạng của người Việt.
Nhật Ánh
- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Reborn Lift – Phương pháp trẻ hóa đa điểm giúp căn chỉnh gương mặt theo chuẩn tỷ lệ vàng
Phương pháp Reborn Lift được nhiều chị em lựa chọn vì mang đến giải pháp trẻ hóa toàn diện, giúp điều chỉnh các đường nét khuôn mặt theo chuẩn tỷ lệ vàng, tạo nên vẻ đẹp hài hòa và tự nhiên. Sử dụng công nghệ nâng cơ đa điểm tiên tiến, Reborn Lift không chỉ giúp làn da trở nên săn chắc mà còn hỗ trợ định hình cấu trúc khuôn mặt, duy trì sự cân đối và nét tươi trẻ lâu dài.November 23 at 6:06 pm -
Hội nghị Quốc tế “Cập nhật chẩn đoán và điều trị bệnh lý mũi xoang và đầu – cổ”
Tại Việt Nam, mỗi năm có hơn 20% dân số phải sống chung với viêm mũi xoang mạn tính, trong khi ung thư đầu cổ chiếm tới 10% tổng số ca ung thư - những con số vô cùng đáng báo động. Trước sự gia tăng nhanh chóng của các ca bệnh, việc nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị bệnh lý mũi xoang và đầu - cổ đã trở nên vô cùng cấp thiết.November 22 at 3:53 pm -
Đau hơn sau khi tiêm tế bào gốc trong điều trị thoái hóa khớp: Điều bình thường và cách xử lý
Liệu pháp tế bào gốc mang lại hy vọng cho người bệnh trên hành trình tìm kiếm giải pháp cải thiện và giảm bớt đau đớn từ chấn thương hoặc các bệnh lý mãn tính.November 20 at 5:33 pm -
Mở khóa thanh xuân, trẻ khỏe toàn diện với liệu pháp tế bào gốc
Lão hóa là một quá trình phức tạp, không chỉ ảnh hưởng đến làn da, mái tóc mà còn tác động đến cấu trúc và chức năng của các cơ quan bên trong cơ thể. Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của y học tái tạo, liệu pháp tế bào gốc được ứng dụng toàn diện giúp cơ thể khỏe mạnh từ bên trong, đồng thời duy trì nét tươi trẻ, rạng rỡ bên ngoài, làm chậm quá trình lão hóa.November 20 at 5:33 pm