Hà Nội: Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Dinh dưỡng và Sức khoẻ Cộng đồng
Đến tham dự lễ ra mắt trung tâm có sự hiện diện của PGS-TS Lê Bạch Mai, Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia – Bộ Y tế, ThS. Lê Hữu Thi – Viện trưởng Viện Công nghệ và Sức khoẻ, TS. Nguyễn Tùng Linh – Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Công nghệ và Sức khoẻ, TS. GVC Đỗ Thị Thanh Thuỷ - Khoa Giáo dục đặc biệt, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. ThS.BS Dương Thúy Nga - Chuyên khoa Nhi Quốc tế - bệnh viện Nhi Trung Ương, Diễn viên điện ảnh Lan Phương, các chuyên gia, nhà khoa học, đại diện các cơ quan báo chí truyền thông và các doanh nghiệp là đối tác của trung tâm.
Trung tâm Nghiên cứu Dinh dưỡng và Sức khoẻ Cộng đồng là đơn vị chuyên môn trực thuộc Viện Công nghệ và Sức khoẻ, hoạt động theo nguyên tắc độc lập, tự chủ, trung tâm có nhiệm vụ: Nghiên cứu khoa học, thực hiện các đề tài dự án trong lĩnh vực: Giáo dục, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, hoá thực phẩm, dinh dưỡng. Dịch vụ khoa học và công nghệ: Cung cấp thông tin, tổ chức hội thảo, hội nghị, tập huấn đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, giới thiệu và chuyển giao khoa học và công nghệ. Hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước để triển khai các hoạt động của trung tâm.
Ông Nguyễn Tuấn Anh; sinh năm 1990; tại Thái Nguyên được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Dinh dưỡng và Sức khoẻ Cộng đồng, phát biểu tại buổi lễ Ông Nguyễn Tuấn Anh đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể ban lãnh đạo Viện Công nghệ và Sức khoẻ đã tạo điều kiện hỗ trợ, tin tưởng và giao nhiệm vụ cho ông, “Trong thời gian tới Trung tâm Nghiên cứu Dinh dưỡng và Sức khoẻ cộng đồng định hướng tập trung hoạt động trên ba lĩnh vực chính đó là: Nghiên cứu khoa học về thực phẩm dinh dưỡng, tư vấn dinh dưỡng và hợp tác phát triển các dòng sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, góp phần nâng cao thể trạng, sức khoẻ và trí tuệ người Việt” Ông Nguyễn Tuấn Anh cho biết.
Sự ra đời của Trung tâm Nghiên cứu Dinh dưỡng và Sức khoẻ Cộng đồng sẽ tập hợp các chuyên gia, nhà khoa học uy tín trong và ngoài nước để thực hiện các dự án, đề tài khoa học về thực phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm dinh dưỡng triển khai ứng dụng các kết quả nghiên cứu để cho ra đời các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao phù hợp với thể trạng của người Việt.
Nhật Ánh
- Sản phẩm vì sức khỏe
-
BNV Biolab tham gia hai đề tài báo cáo khoa học tại Hội nghị Da liễu học Mekong lần thứ 7
Ngày 26/4/2024, Hội nghị Da liễu học Mekong lần thứ 7 sẽ diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh, tỉnh Cà Mau. Sự kiện này đã tập trung vào chủ đề "Vai trò dược mỹ phẩm và dinh dưỡng trong da thẩm mỹ", thu hút sự tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu, dược phẩm và dinh dưỡng.April 24 at 2:18 pm -
Thay đổi sự nghiệp kinh doanh khi biết đến Karmel
Chị Nguyễn Thị Minh Hằng, CEO Isha Beauty Spa - Giám đốc Đào tạo Karmel tại số 18 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh chia sẻ về quá trình thay đổi sự nghiệp kinh doanh và bản thân khi biết đến Karmel.April 24 at 10:16 am -
3 bệnh lý thường gặp trong mùa hè ở người cao tuổi
Người cao tuổi (NCT) là nhóm đối tượng có sức đề kháng chống bệnh, khả năng thích nghi với môi trường và thời tiết suy giảm, thường mắc các bệnh lý nền mạn tính. Do đó, người cao tuổi cần phải chăm sóc sức khỏe tốt mùa nắng nóng để phòng ngừa những bệnh lý nguy hiểm do tác động của nắng nóng gây ra. 3 bệnh lý thường gặp trong mùa hè ở người cao tuổi như tăng huyết áp, tim mạch, đột quỵ…April 23 at 2:16 pm -
Đánh giá về tính an toàn của quá trình điều trị bằng SMPF Complex 1M
Việc dưỡng và chăm sóc da là quy trình không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của phái đẹp. Làn da đẹp giúp tăng sự tự tin và sức hấp dẫn, do đó sở hữu một làn da khỏe khoắn, tươi trẻ trở thành niềm mong ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, quá trình nuôi dưỡng làn da trẻ đẹp, đầy sức đòi hỏi sự kiên nhẫn cao và ứng dụng tốt các phương pháp, sản phẩm chăm sóc da an toàn.April 23 at 9:33 am