Hà Nội: Thêm 4 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 liên quan đến chùm ca bệnh tại thị trấn Đông Anh
Bệnh nhân L.D.H, nam, sinh năm 2011; L.D.H, nam, sinh năm 2007, đều là F1 và là con của BN9139, địa chỉ tại Lương Quy, Xuân Nộn, Đông Anh. Hai bệnh nhân này được lấy mẫu xét nghiệm ngày 8/6 và đều cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.
Bệnh nhân N.T.H.H, nữ, sinh năm 1986, địa chỉ tại Kính Nỗ, Uy Nỗ, Đông Anh. Bệnh nhân có tiền sử đi mua rau tại chợ Cửa hàng mới ngày 6/6. Ngày 8/6 được lấy mẫu xét nghiệm và cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Bệnh nhân P.T. T nam, sinh năm 1982, làm nghề lái xe địa chỉ tại Kính Nỗ, Uy Nỗ, Đông Anh. Ngày 8/6 được lấy mẫu xét nghiệm do liên quan đến chợ Cửa hàng mới và cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.
Như vậy, liên quan đến chùm ca bệnh tại thị trấn Đông Anh từ ngày 7/6 đến nay đã ghi nhận 06 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.
Liên quan đến những ca bệnh được phát hiện trong ngày hôm nay, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội tiếp tục thông báo tìm người trên địa bàn Hà Nội đã đến làm việc, mua bán, liên quan đến khu vực chợ Cửa hàng mới thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, từ ngày 16/5 đến 8/6.
Những người đã đến các địa điểm trên, tự cách ly tại nhà và liên hệ ngay với trạm y tế, TTYT trên địa bàn hoặc gọi điện thoại đến số 02438835560 (TTYT huyện Đông Anh); hoặc số điện thoại đường dây nóng phòng chống dịch của ngành y tế Hà Nội 0969.082.115/0949.396.115.
Mai Phương

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Xác thực truy xuất nguồn gốc - 'thuốc đặc trị' chống hàng giả
Khi nền kinh tế số đang trở thành một trong những trụ cột phát triển của đất nước, thì yêu cầu về tính xác thực, minh bạch và khả năng truy xuất nguồn gốc của hàng hóa không chỉ phục vụ công tác quản lý nhà nước mà còn là điều kiện tiên quyết để nâng cao niềm tin thị trường trong nước và hội nhập quốc tế.July 9 at 8:25 am -
Công tác đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP được chia thành 02 cấp
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà ký Quyết định số 1489/QĐ-TTg ngày 6/7/2025 sửa đổi, bổ sung một số nội dung Quyết định số 148/QĐ-TTg về việc phê duyệt Bộ tiêu chí và quy trình đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP).July 7 at 7:32 am -
Đau họng, ợ hơi, tức ngực: Người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện ung thư đại tràng sớm qua nội soi
Người đàn ông 37 tuổi khỏe mạnh bàng hoàng phát hiện có tổn thương nguy cơ ung thư nhờ công nghệ nội soi hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu chuyện của anh là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người trẻ còn đang chủ quan, thờ ơ với sức khỏe tiêu hóa.July 2 at 10:13 am -
Lấy lại nụ cười tự tin với dịch vụ bọc răng sứ tại TCI
Hàng nghìn khách hàng đã tìm lại nụ cười tự tin nhờ dịch vụ bọc răng sứ tại Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế (ĐKQT) Thu Cúc TCI.July 1 at 12:01 pm