Hải Phòng: Xảy ra 2 vụ cháy, trong đó có 3 người thoát khỏi đám cháy tại quận Ngô Quyền
Đám cháy bắt nguồn từ khu vực bếp ở tầng 1 của ngôi nhà 3 tầng, với diện tích mặt sàn khoảng 28m2 và diện tích cháy khoảng 8m2. Ba người trong nhà đã được cứu thoát an toàn thông qua ban công tầng 3 nhờ sự hỗ trợ của người dân địa phương (qua lối thoát thứ 2).
Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã nhanh chóng tổ chức chữa cháy và kiểm soát được tình hình, dập tắt đám cháy vào lúc 6h20 phút. Ban đầu xác định không thiệt hại về người, về tài sản cháy hỏng một xe máy cùng một số vật dụng khác.

Hiện trường 2 vụ cháy (Ảnh: Thongtinhaiphong.gov)
Trước đó, hồi 0h20 ngày 12/3/2024 Trung tâm 114 (Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH) nhận được tin báo cháy tại phòng ngủ tầng 2 nhà dân Thôn 2, Ngọ Dương, An Hòa, An Dương, Hải Phòng. Trung tâm 114 đã ngay lập tức điều động 2 xe chữa cháy của Đội Cảnh sát PCCC và CNCH KV4 và 1 xe chữa cháy của Công an huyện An Dương đến hiện trường đám cháy.
Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã triển khai 1 lăng B lên tầng 2 phun nước dập tắt đám cháy lúc 1h cùng ngày, không thiệt hại về người.
Trong quá trình Đội Cảnh sát PCCC và CNCH KV4 điều động lực lượng phương tiện đến thôn Hoàng Lâu, xã Hồng Phong, An Dương gặp rào chắn hạn chế xe dưới 2m nên phải quay lại đi đường vòng đến đám cháy (xa hơn khoảng 6km).
Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an thành phố đề nghị người dân triệt để tháo dỡ “chuồng cọp”, mở lối thoát nạn thứ 2 để thuận lợi cho hỗ trợ thoát khỏi đám cháy, đồng thời không tạo rào chắn, cột bê tông để không cản trở lực Cảnh sát PCCC và CNCH triển khai lực lượng, phương tiện kịp thời chữa cháy.
Theo Thongtinhaiphong.gov

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Đau họng, ợ hơi, tức ngực: Người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện ung thư đại tràng sớm qua nội soi
Người đàn ông 37 tuổi khỏe mạnh bàng hoàng phát hiện có tổn thương nguy cơ ung thư nhờ công nghệ nội soi hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu chuyện của anh là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người trẻ còn đang chủ quan, thờ ơ với sức khỏe tiêu hóa.July 2 at 10:13 am -
Lấy lại nụ cười tự tin với dịch vụ bọc răng sứ tại TCI
Hàng nghìn khách hàng đã tìm lại nụ cười tự tin nhờ dịch vụ bọc răng sứ tại Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế (ĐKQT) Thu Cúc TCI.July 1 at 12:01 pm -
Chấm dứt ợ hơi, ợ chua, mất ngủ nhờ phương pháp đo áp lực thực quản HRM hiện đại
Từng khổ sở với ợ hơi, ợ chua, nuốt vướng và mất ngủ triền miên, chị H.T.B.L (38 tuổi) đã tìm lại giấc ngủ ngon và sức khỏe chỉ sau thời gian ngắn điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhờ kỹ thuật đo áp lực và nhu động thực quản độ phân giải cao HRM.July 1 at 12:00 pm -
Long Châu hợp tác cùng Viện Kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia chủ động tiên phong tiến hành “kiểm tra kép vì sức khỏe người dân và khách hàng”
Trước thực trạng thuốc giả, thực phẩm chức năng giả làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến niềm tin của người tiêu dùng và sức khỏe cộng đồng, hưởng ứng chủ trương của Chính phủ trong phòng chống hàng giả, hàng kém chất lượng, hệ thống nhà thuốc Long Châu chủ động tiên phong ký kết hợp tác chiến lược với Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia (Bộ Y tế).June 25 at 5:09 pm