Những lợi ích cho sức khỏe của đậu phộng trong mùa đông

Đậu phộng là một nguồn cung cấp năng lượng dồi dào, chất xơ, protein và chất béo lành mạnh. Mùa đông đến là lý do hoàn hảo để bắt đầu ăn một bát đậu phộng mỗi ngày.
28/10/2022 11:22

Những lợi ích sức khỏe của đậu phộng trong mùa đông:

- Những người muốn giảm cân nên ăn đậu phộng điều độ mỗi ngày.

- Các chất dinh dưỡng có trong đậu phộng rất cần thiết để duy trì một trái tim khỏe mạnh, làm giảm nguy cơ phát triển bệnh tim.

- Chất béo không bão hòa đơn và chất chống oxy hóa có trong đậu phộng giúp giữ cho làn da của bạn luôn thông thoáng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

- Đậu phộng như một phần của bữa ăn hàng ngày, giúp não bạn hoạt động nhiều hơn.

- Chế độ ăn hàng ngày có đậu phộng có thể đáp ứng nhu cầu protein cần thiết cho trẻ để phát triển tối ưu và khỏe mạnh.

- Đậu phộng hỗ trợ bạn về già bằng cách duy trì và tăng cường sức mạnh của xương.

- Đậu phộng hoàn toàn an toàn cho tất cả những người mắc bệnh tiểu đường vì chúng không chứa đường. Ngoài ra, các loại hạt này vừa là nguồn cung cấp tuyệt vời các chất dinh dưỡng thiết yếu vừa rất ngon.

Đậu phộng rất bổ dưỡng và giúp người ta cảm thấy no lâu hơn nhờ sự kết hợp của protein, chất xơ và chất béo lành mạnh. Khi so sánh với khoai tây chiên, bánh quy giòn và các món chứa carbohydrate đơn giản khác, điều này làm cho đậu phộng trở thành một món ăn vặt bổ dưỡng.

Theo India.com

comment Bình luận

largeer