Phú Yên: Đi tắm biển, một người đàn ông bị sóng cuốn tử vong
Khoảng 7h25 phút sáng cùng ngày, ông Nguyễn Phan đi tập thể dục rồi tắm biển. Trong lúc tắm, ông Phan đã bị sóng lớn cuốn ra xa rồi nhấn chìm dưới nước. Nhiều người tắm gần khu vực ở bãi biển phường 7, TP Tuy Hoà đã gọi điện báo cơ quan chức năng.

Thi thể nạn nhân được đưa lên bãi biển
Tiếp nhận thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Phú Yên đã điều động xe cứu nạn cứu hộ và 10 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường cùng người dân tìm kiếm nạn nhân.
Đến 8h cùng ngày, thi thể nạn nhân được tìm thấy cách bờ biển khoảng 100m.
Được biết từ đầu năm 2022 đến nay, trên địa bàn tỉnh Phú Yên đã xảy ra 9 vụ đuối nước khiến 9 người chết, trong số đó có 7 người chết khi vui chơi, tắm biển và 2 trường hợp chết đuối khi tắm sông, trượt chân rơi xuống hồ nước.
Ngày 16/2, UBND tỉnh Phú Yên đã có văn bản yêu cầu Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với các cơ quan đơn vị liên quan, UBND các huyện, thị xã, thành phố tăng cường các biện pháp phòng tránh, ngăn chặn để giảm thiểu các vụ đuối nước trên địa bàn tỉnh.
Tập trung đẩy mạnh các biện pháp tuyên truyền, xây dựng các biện pháp cảnh báo hướng dẫn đảm bảo an toàn cho người dân và du khách đến tắm tại các bãi biển trong tỉnh.
Theo Vietnam.net

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Xác thực truy xuất nguồn gốc - 'thuốc đặc trị' chống hàng giả
Khi nền kinh tế số đang trở thành một trong những trụ cột phát triển của đất nước, thì yêu cầu về tính xác thực, minh bạch và khả năng truy xuất nguồn gốc của hàng hóa không chỉ phục vụ công tác quản lý nhà nước mà còn là điều kiện tiên quyết để nâng cao niềm tin thị trường trong nước và hội nhập quốc tế.July 9 at 8:25 am -
Công tác đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP được chia thành 02 cấp
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà ký Quyết định số 1489/QĐ-TTg ngày 6/7/2025 sửa đổi, bổ sung một số nội dung Quyết định số 148/QĐ-TTg về việc phê duyệt Bộ tiêu chí và quy trình đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP).July 7 at 7:32 am -
Lấy lại nụ cười tự tin với dịch vụ bọc răng sứ tại TCI
Hàng nghìn khách hàng đã tìm lại nụ cười tự tin nhờ dịch vụ bọc răng sứ tại Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế (ĐKQT) Thu Cúc TCI.July 3 at 12:01 pm -
Đau họng, ợ hơi, tức ngực: Người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện ung thư đại tràng sớm qua nội soi
Người đàn ông 37 tuổi khỏe mạnh bàng hoàng phát hiện có tổn thương nguy cơ ung thư nhờ công nghệ nội soi hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu chuyện của anh là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người trẻ còn đang chủ quan, thờ ơ với sức khỏe tiêu hóa.July 2 at 10:13 am